Kinh tế Eurozone đối mặt với nguy cơ suy giảm trong quý 4

Tốc độ tăng trưởng tại Eurozone đã bị ảnh hưởng bởi các xung đột thương mại và tình hình bất ổn xung quanh vấn đề Brexit (nước Anh rời EU).

Lầu Năm Góc bác bỏ chỉ trích của Triều Tiên về cuộc tập trận Mỹ-Hàn

Người phát ngôn Lầu Năm Góc, Trung tá Dave Eastburn, khẳng định rằng Mỹ và Hàn Quốc không thực hiện các hoạt động diễn tập chung dựa trên những phản ứng của Triều Tiên.

Triều Tiên chỉ trích kế hoạch tập trận chung sắp tới của Mỹ-Hàn

Triều Tiên bày tỏ không hài lòng trước kế hoạch tập trận chung giữa Mỹ và Hàn Quốc sắp tới, cho rằng điều này sẽ vi phạm một thỏa thuận đạt được tại hội nghị đầu tiên giữa lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên.

Nga, Ấn xúc tiến chương trình hợp tác kỹ thuận quân sự tới năm 2030

Phó Thủ tướng Yuri Borisov cho biết, Nga và Ấn Độ đang triển khai thành công hoạt động hợp tác trong lĩnh vực kỹ thuật quân sự, đặc biệt là việc cung cấp các hệ thống tên lửa phòng không S-400.

Kinh tế thế giới đang xuất hiện hiện tượng ‘4 thấp’

(Chinhphu.vn) - Các tổ chức quốc tế đều cho rằng nền kinh tế thế giới đang xuất hiện hiện tượng "4 thấp", đó là tăng trưởng thấp, thương mại-đầu tư thấp, lãi suất thấp và lạm phát thấp. Điều này có thể dẫn đến "trì trệ kéo dài" và sẽ chuyển sang "suy thoái".

Cuộc chiến thương mại tác động tiêu cực tới Mỹ và Trung Quốc

(ĐCSVN) – Báo cáo vừa được Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD) công bố ngày 5/11 cho thấy, cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc dẫn tới tình trạng tăng giá đối với người tiêu dùng và gây nhiều thiệt hại về xuất nhập khẩu.

Thỏa thuận hạt nhân Iran trước nguy cơ đổ vỡ

(ĐCSVN) – Ngày 6/11, Iran sẽ khởi động việc bơm khí gas vào các máy ly tâm tại cơ sở hạt nhân Fordow dưới lòng đất trong một bước đi tiếp theo nhằm cắt giảm sâu hơn các cam kết trong bản thỏa thuận hạt nhân lịch sử.

Thâm hụt thương mại Mỹ giảm mạnh nhất trong 8 tháng

(ĐCSVN) – Ngày 5/11, Bộ Thương mại Mỹ công bố dữ liệu cho thấy, thâm hụt thương mại của Mỹ trong tháng 9 giảm 4,7%, mức giảm mạnh nhất trong 8 tháng qua do nhập khẩu ô tô, điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác đồng loạt giảm.

Ngoại trưởng Bolivia Diego Pary tố cáo phe đối lập âm mưu đảo chính

Trong một phiên họp bất thường của Tổ chức các nước châu Mỹ (OAS) tại Washington, ông Pary đã đưa ra những bằng chứng về các hành động tấn công người dân và lực lượng an ninh của phe đối lập.

Trung Quốc cắt giảm lãi suất lần đầu tiên trong 3 năm qua

Chuyên gia cho rằng mức giảm lãi suất dù rất nhỏ nhưng đã gửi đi một thông điệp rằng Ngân hàng Trung ương Trung Quốc không muốn thị trường hoài nghi việc ngân hàng sẽ hỗ trợ tăng trưởng.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1387
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1387
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76012912