Anh công bố dự luật về quyền áp đặt lệnh trừng phạt sau khi rời EU

Chính phủ Anh ngày 2/8 đã công bố các kế hoạch về một dự luật cho phép Anh có quyền hạn pháp lý để áp đặt các lệnh trừng phạt sau khi Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), hay còn gọi là Brexit.

Tây Ban Nha đồng ý dẫn độ tin tặc người Nga Lisov tới Mỹ

Một tòa án Tây Ban Nha đã đồng ý dẫn độ lập trình viên người Nga Stanislav Vitaliyevich Lisov tới Mỹ, quốc gia đang truy nã đối tượng này với cáo buộc chế tạo và sử dụng phần mềm để đánh cắp thông tin các tài khoản ngân hàng.

Nghị sỹ Mỹ khẳng định ông Trump sẵn sàng tham chiến với Triều Tiên

Theo AFP, ngày 1/8, nghị sỹ Đảng Cộng hòa Mỹ Lindsey Graham, một người theo chính sách ngoại giao "diều hâu" cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố thà tham chiến để tiêu diệt Triều Tiên còn hơn cho phép nước này phát triển tên lửa hạt nhân tầm xa.

Nga nêu điều kiện bình thường hóa quan hệ với Mỹ

(ĐCSVN) – Tương lai bình thường hóa các mối quan hệ Nga – Mỹ sẽ cần đến thiện chí chính trị và thái độ sẵn sàng của Washington nhằm chấm dứt các biện pháp trừng phạt.

Hàn-Mỹ phối hợp chặt chẽ giải quyết vấn đề hạt nhân Triều Tiên

Hãng thông tấn Yonhap dẫn lời người phát ngôn Bộ Ngoại giao Hàn Quốc Cho June-hyuck ngày 1/8 thông báo nước này và Mỹ đang phối hợp chặt chẽ về cách tiếp cận đối với Triều Tiên trên cơ sở của nhận thức chung về tính cấp bách của việc đối phó với các mối đe dọa hạt nhân và tên lửa xuất phát từ phía Triều Tiên.

Fed: Chính sách thiếu ổn định tác động tới đầu tư của doanh nghiệp

Theo Phó Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Stanley Fischer, sự thiếu ổn định trong các chính sách của Mỹ liên quan tới vấn đề cải cách thuế và chương trình chăm sóc sức khỏe đang khiến giới doanh nghiệp chần chừ trong kế hoạch đầu tư, từ đó góp phần dẫn tới tình trạng lãi suất được duy trì ở mức thấp.

Thủ tướng Lý Khắc Cường: Trung Quốc cần thúc đẩy nền kinh tế số

Thủ tướng Lý Khắc Cường ngày 31/7 nói rằng Trung Quốc nên tận dụng các công nghệ thông tin đang phổ biến, trong đó có điện toán đám mây và Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (IoT), để hỗ trợ phát triển nền kinh tế số.

Nga tiếp tục viện trợ 800 tấn bột mỳ cho người dân Triều Tiên

Nhằm giúp Triều Tiên đối phó với tình trạng thiếu lương thực, tàu chở 800 tấn bột mỳ do Nga viện trợ đã cập cảng Chongjin, Đông Bắc Triều Tiên.

50 năm ASEAN: Tiến bước vững vàng vì “một tầm nhìn, một bản sắc, một cộng đồng đùm bọc và sẻ chia”

(Chinhphu.vn) - Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN (1967-2017), Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có bài viết với chủ đề 50 năm ASEAN: Tiến bước vững vàng vì “một tầm nhìn, một bản sắc, một cộng đồng đùm bọc và sẻ chia”. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Phó Thủ tướng.

EU chuẩn bị chuyển cơ quan ngân hàng và y tế khỏi nước Anh

Đêm 31/7 (theo giờ Brussels) là hạn chót để các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU) nộp đơn ứng cử vào vị trí tiếp đón các cơ quan châu Âu về dịch vụ ngân hàng và y tế hiện đóng tại London sau khi nước Anh rời khỏi EU, còn gọi là Brexit.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 531
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 531
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57942824