Hàn Quốc hy vọng có thêm các cuộc đàm phán Mỹ-Triều trong năm 2019

Phía Seoul kêu gọi Washington và Bình Nhưỡng chấm dứt mọi "hành động thù địch" khi đàm phán diễn ra, nhấn mạnh rằng việc Mỹ-Hàn tạm ngừng tập trận có tác động tích cực đến tiến trình ngoại giao

Các nước ủy viên tại LHQ kêu gọi Israel ngừng hoạt động tại Bờ Tây

Mười nước ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc kêu gọi Israel chấm dứt ngay các hành động này, cũng như tuân thủ nghĩa vụ được quy định đối với lực lượng chiếm đóng.

Bầu cử Tổng thống Algeria: Ra mắt cơ sở dữ liệu quốc gia về bầu cử

Cơ quan Bầu cử quốc gia độc lập Algeria (ANIE) cam kết đảm bảo tổ chức cuộc bầu cử công bằng, minh bạch, đúng pháp luật và tôn trọng sự lựa chọn của người dân.

Đức khẳng định lập trường về khu định cư ở vùng lãnh thổ Palestine

Bộ ngoại giao Đức nhấn mạnh chính phủ liên bang một lần nữa tái khẳng định lập trường của Berlin đối với chính sách định cư của Israel ở các khu vực bị chiếm đóng.

Bầu cử Mỹ 2020: Ứng cử viên Biden và Warren nhận được nhiều ủng hộ

Kết quả cuộc thăm dò do OH Predictive Insights tiến hành ở bang Arizona cho thấy ông Biden giành được tỷ lệ ủng hộ của 29% cử tri, cao hơn 11 điểm so với bà Warren.

Tàu sân bay Abraham Lincoln của Mỹ đi qua Eo biển Hormuz

Nhóm tàu sân bay đã di chuyển qua tuyến hàng hải chia tách Iran với Các Tiểu vương quốc Arập thống nhất (UAE) và hướng về vùng Vịnh mà không gặp rắc rối gì.

Colombia đóng cửa biên giới trước cuộc đình công lớn

Quyết định đóng cửa biên giới giữa Colombia với Venezuela, Ecuador, Peru và Brazil sẽ thực hiện kể từ lúc 12 giờ đêm 19/11 và mở cửa trở lại vào hồi 5 giờ ngày 20/11 (giờ địa phương).

Nga đã vận chuyển cho Triều Tiên 2.136 tấn dầu trong tháng Chín

Theo những thông tin báo cáo được trình lên Ủy ban Liên hợp quốc về giải quyết các lệnh trừng phạt áp đặt với Triều Tiên, lượng hàng đã giảm nhẹ so với mức 2.612 tấn được vận chuyển trong tháng Tám.

Nga và Trung Quốc trình bản kế hoạch mới về Bán đảo Triều Tiên

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Igor Morgulov ngày 19/11 cho biết nước này và Trung Quốc sẽ trình một kế hoạch hành động mới về việc giải quyết những căng thẳng trên Bán đảo Triều Tiên.

Mỹ thay đổi lập trường về các khu định cư Do Thái ở Bờ Tây

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo khẳng định "chính quyền Mỹ nhất trí rằng việc xây dựng các khu định cư dân sự của Israel ở Bờ Tây, về bản chất, không phải không phù hợp với luật pháp quốc tế."
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1165
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 1166
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76561469