Đức không ủng hộ chính sách của Mỹ gây sức ép tối đa đối với Iran

Người phát ngôn Bộ ngoại giao Đức cho biết nước này không "cùng chung chính sách với Mỹ về việc gây sức ép tối đa đối với Iran, tiếp tục nỗ lực để đưa Iran quay trở lại tuân thủ những cam kết."

WHO: Việc chống vắcxin khiến dịch sởi bùng phát nghiêm trọng tại Samoa

WHO cảnh báo tỷ lệ tiêm vắcxin tại Samoa giảm một cách đáng báo động, đã mở đường cho “đại dịch” tại quốc gia này, với hơn 2.000 ca nhiễm sởi trên tổng dân số chỉ khoảng 200.000 người.

Iraq: Người biểu tình tiếp tục tấn công Lãnh sự quán của Iran

Các nguồn tin từ cảnh sát và lực lượng dân phòng cho biết các nhân viên của Lãnh sự quán Iran ở Najaf đã được sơ tán khẩn cấp trước khi xảy ra vụ việc.

ASEAN-Hàn Quốc nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược

(Chinhphu.vn) - Ngày 26/11, các nhà lãnh đạo ASEAN và Hàn Quốc đã nhất trí nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược song phương trong các vấn đề khu vực và toàn cầu, để phối hợp ứng phó tốt hơn với các thách thức cũng như tận dụng các cơ hội phía trước.

Tổng thống Hàn Quốc cam kết hỗ trợ ASEAN thúc đẩy khởi nghiệp

(Chinhphu.vn) - Ngày 26/11, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cho biết nước này sẽ đồng hành cùng ASEAN thúc đẩy các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ trong khuôn khổ nỗ lực hướng tới tăng trưởng sáng tạo.

Mỹ, Trung sắp hoàn tất bản thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1"

(ĐCSVN) – Ngày 26/11, Tổng thống Mỹ D.Trump cho biết, các vòng đối thoại với Trung Quốc về bản thỏa thuận giai đoạn 1 đã gần được hoàn tất sau cuộc điện đàm giữa giới chức hai nước.

Cuba tố cáo Đại sứ quán Mỹ tại La Habana can thiệp nội bộ

Quan chức ngoại giao Cuba cho rằng những hành động của đại diện ngoại giao Mỹ tại Cuba là bất hợp pháp, nhằm làm suy yếu trật tự hiến pháp Cuba cũng như vi phạm Công ước Vienna về quan hệ ngoại giao.

Đưa kim ngạch thương mại song phương Việt Nam - Hàn Quốc lên 100 tỷ USD

(ĐCSVN) - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Hàn Quốc, ngày 27/11, tại thủ đô Seoul, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc Mun Che In.

Ông Trump được mời tham gia điều trần công khai điều tra luận tội

Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ đã viết thư yêu cầu sự tham dự của ông Trump cũng như của luật sư Nhà Trắng như một phần của việc đảm bảo "một quy trình công bằng và cung cấp thông tin."

Mỹ liệt các nhóm buôn lậu ma túy ở Mexico vào danh sách khủng bố

Tổng thống Mỹ Donald Trump nói Mỹ sẽ liệt các nhóm buôn lậu ma túy ở Mexico vào danh sách khủng bố và đã xúc tiến công việc này trong 90 ngày qua.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 933
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 933
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76563780