Đại hội đồng Liên hợp quốc thông qua ngân sách thường niên năm 2020

Ngân sách này được dùng cho các hoạt động của Liên hợp quốc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có các vấn đề chính trị, luật pháp và công lý quốc tế...

Hàn Quốc kêu gọi Mỹ-Triều đạt thỏa thuận tạm thời trong đàm phán hạt nhân

(ĐCSVN) – Bộ trưởng Thống nhất Hàn Quốc Kim Yeon-chul vừa nhấn mạnh tính cần thiết của việc đạt được một thỏa thuận tạm thời trong các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa giữa Triều Tiên và Mỹ, xem đây là một phần trong những nỗ lực nhằm duy trì đà đối thoại.

Liên hợp quốc nhấn mạnh vai trò của hòa bình đối với Afghanistan

(ĐCSVN) – Đặc phái viên của Liên hợp quốc tại Afghanistan, ông Tadamichi Yamamoto ngày 26/12 tuyên bố nhấn mạnh, hòa bình sẽ là vấn đề cực kỳ quan trọng đối với chính phủ mới của Afghanistan nhậm chức sau cuộc bầu cử Tổng thống.

Bắc Kinh chỉ trích điều khoản chống doanh nghiệp Trung Quốc trong NDAA

Quan chức Trung Quốc nhấn mạnh Đạo luật chi tiêu quốc phòng Mỹ 2020 (NDAA) có nhiều điều khoản gây bất lợi cho các doanh nghiệp của Trung Quốc, và Bắc Kinh "cực lực phản đối" điều này.

Triều Tiên có thể đang cân nhắc thời điểm đàm phán hạt nhân với Mỹ

Một nguồn tin giấu tên cho biết Triều Tiên có thể đợi cho đến khi nền tảng chính trị của chính quyền Trump trở nên vững chắc hơn mới tiếp tục đàm phán.

Tổng thống Iraq muốn từ chức thay vì bổ nhiệm Thủ tướng mới

Tổng thống Salih cho hay vì Hiến pháp không cho ông quyền từ chối người được bổ nhiệm cho chức vị Thủ tướng, nên ông sẵn sàng trình đơn từ chức cho Quốc hội.

Nga tăng cường đảm bảo an ninh cho cơ sở hạ tầng thông tin quan trọng

Theo sắc lệnh được công bố trên trang thông tin chính thức của Chính phủ Nga, quyết định trên được thông qua "nhằm đảm bảo an ninh cho cơ sở hạ tầng thông tin quan trọng của Liên bang Nga."

Nhật Bản giữ kín thông tin về 2 công dân sống tại Triều Tiên

Triều Tiên đã thông báo với Nhật Bản rằng cả hai người đàn ông này đều đã lấy vợ và có con từ khi tới nước này và họ không có ý định trở lại Nhật Bản.

Israel: Thủ tướng Netanyahu tuyên bố tái đắc cử Chủ tịch đảng Likud

Trên trang Twitter cá nhân, ông Netanyahu viết "Thắng lớn," đồng thời gửi lời cảm ơn tới các thành viên trong đảng Likud đã tin tưởng và ủng hộ.

Nga bắt đầu thử nghiệm máy bay trực thăng hạng nặng Mi-26T2V

Máy bay trực thăng Mi-26T2V hạng nặng hiện đại hóa có sức tải 20 tấn được trang bị tổ hợp thiết bị điện tử tích hợp hiện đại NPK90-2V, cho phép phi công trực thăng bay cả ngày.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 659
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 659
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78109783