Ứng cử viên Joe Biden tiếp tục vượt Tổng thống Donald Trump

Ứng cử viên hàng đầu của đảng Dân chủ Joe Biden hiện nhận được nhiều hơn 9% sự ủng hộ từ những người tham gia khảo sát so với Tổng thống Donald Trump (51%-42%).

Quân đội Algeria bắt giữ 5 nghi phạm âm mưu tấn công khủng bố

Quân đội Algeria bắt giữ 5 kẻ tình nghi đang lên kế hoạch "tấn công khủng bố" nhằm vào các cuộc biểu tình, một phong trào phản kháng chống lại chính quyền diễn ra từ ngày 22/2 đến nay.

Ấn Độ bất ngờ hủy phóng tàu thăm dò Mặt Trăng sát thời điểm dự kiến

Đồng hồ đếm ngược vụ phóng tàu vũ trụ thăm dò Mặt Trăng tại Trung tâm vũ trụ Satish Dhawan đã dừng lại ở phút thứ 56 và 24 giây.

CH Séc phát hành tiền euro in chân dung danh ca nổi tiếng Karel Gott

Hàng trăm người hâm mộ đã chờ đợi trong mưa để mua đồng euro tiền giấy lưu niệm có chân dung của danh ca nổi tiếng người Séc Karel Gott được phát hành nhân dịp sinh nhật lần thứ 80 của ông.

Cuba thông qua Luật Bầu cử mới, khôi phục chức danh thủ tướng

Với quy định mới này, Quốc hội sẽ vẫn là cơ quan bầu ra các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Nhà nước trong số các đại biểu của mình và theo sự đề cử của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản.

Tổng thư ký Liên hợp quốc lên án tấn công khủng bố ở Somalia

Tổng thư ký Liên hợp quốc (LHQ) Antonio Guterres (An-tô-ni-ô Gu-tê-rết) ngày 13/7 đã lên án vụ tấn công khủng bố xảy ra ngày 12/7 tại miền nam Somalia.

Thế giới tuần qua: Iran tiếp tục thể hiện lập trường cứng rắn với Mỹ

(ĐCSVN) - Iran tiếp tục thể hiện lập trường cứng rắn với Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ tiếp nhận gói thiết bị S-400 đầu tiên từ Nga, Hàn Quốc nỗ lực tìm kiếm giải pháp ngoại giao với Nhật Bản, Mỹ áp đặt thuế thép nhập khẩu mới lên Mexico và Trung Quốc… Đó là một số tin tức quốc tế được dư luận quan tâm trong tuần qua.

Mỹ buộc tội kỹ sư phần mềm lấy cắp bí mật kinh doanh cho Trung Quốc

Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội một cựu nhân viên phần mềm của một công ty sản xuất tàu hỏa tại bang Illinois vì tội lấy cắp bí mật kinh doanh.

Ai Cập thông qua việc gia hạn tình trạng khẩn cấp thêm 3 tháng

Ai Cập hiện vẫn đang áp dụng lệnh tình trạng khẩn cấp, vốn được ban bố từ ngày 9/4/2017 và được gia hạn nhiều lần, mỗi lần kéo dài 3 tháng. Lần gần nhất áp dụng kéo dài từ 23/4 đến 24/7 này.

Mỹ tìm cách giảm căng thẳng giữa Hàn Quốc và Nhật Bản

Washington muốn giúp Tokyo và Seoul "hạ nhiệt" những căng thẳng trong quan hệ giữa hai nước, sau khi Nhật Bản hạn chế xuất khẩu các mặt hàng công nghệ sang Hàn Quốc.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 545
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 545
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68577589