Hàn Quốc bắt đầu chiến dịch vận động tranh cử bầu cử quốc hội

Ủy ban bầu cử trung ương Hàn Quốc (NEC) cho biết các ứng cử viên tham gia cuộc tổng tuyển cử bầu Quốc hội lần này có thể tự do vận động tranh cử từ ngày 2-14/4.

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hoãn chuyến thăm Nga vào tháng 5

Chuyến thăm bị hoãn do công tác chuẩn bị cho cuộc hội đàm cấp cao giữa Thủ tướng Shinzo Abe và Tổng thống Nga Vladimir Putin không thể tiến hành đúng theo kế hoạch.

Mỹ vận dụng Luật sản xuất quốc phòng để thúc đẩy sản xuất máy trợ thở

Động thái này được thực hiện trong bối cảnh Mỹ đang phải đối mặt với tình trạng khủng hoảng trang thiết bị vật tư y tế điều trị bệnh nhân COVID-19 do số người mắc bệnh tăng quá nhanh.

Hãng dược phẩm của Nhật Bản xin cấp bằng sáng chế vaccine phòng COVID-19

Hãng tin Jiji Press cho biết hãng dược phẩm sinh học AnGes Inc. của Nhật Bản và Đại học Osaka vừa nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho vaccine phòng ngừa bệnh COVID-19 mà hai bên đã hợp tác để phát triển và bào chế.

Số ca nhiễm COVID-19 trên thế giới đã vượt ngưỡng 1 triệu người

(ĐCSVN) – Theo bảng thống kê số liệu trên trang Worldometers.info, tính đến 8h30 phút ngày 3/4 (theo giờ Hà Nội), tổng số ca nhiễm COVID-19 do virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây ra trên phạm vi toàn cầu đã vượt ngưỡng 1 triệu người, trong khi số ca tử vong là hơn 53.000 trường hợp.

Tổng thống Nga ký luật trao quyền ban bố trình trạng khẩn cấp

Động thái trên diễn ra trong bối cảnh Nga đã ghi nhận 2.777 trường hợp mắc COVID-19 ở 75 khu vực trên cả nước, trong đó có 24 người đã tử vong.

Thái Lan tạm thời cấm nhập cảnh hoàn toàn vì dịch COVID-19

Chính phủ Thái Lan sẽ cấm nhập cảnh vào nước này, kể cả người Thái, trong 15 ngày từ ngày 2-15/4 do có nhiều bệnh nhân dương tính với COVID-19 liên quan đến các ca bệnh đến từ nước ngoài.

Hàn Quốc viện trợ nhân đạo cho 14 quốc gia chống dịch COVID-19

Hàn Quốc sẽ hỗ trợ năm nước châu Á, ba nước Trung Nam Mỹ, sáu quốc gia châu Phi và Trung Đông trong cuộc chiến chống lại sự lây lan dịch bệnh COVID-19.

Chủ tịch EC đề xuất gói bảo hiểm thất nghiệp toàn khối trị giá 100 tỷ

Chủ tịch EC Ursula von der Leyen đưa ra đề xuất trên nhằm hàn gắn chia rẽ giữa các nước thành viên về cách ứng phó với cuộc suy thoái kinh tế nghiêm trọng do dịch COVID-19 gây ra.

Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân Mỹ-Hàn thảo luận về vấn đề Triều Tiên

Hai nước đã chia sẻ đánh giá về tình hình bán đảo Triều Tiên gần đây, thảo luận phương án phối hợp đạt tiến triển thực chất cho mục tiêu phi hạt nhân hóa, thiết lập hòa bình vĩnh viễn trên bán đảo.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 544
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 544
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74031351