Thổ Nhĩ Kỳ thiết lập nhiều căn cứ quân sự ở miền Bắc Iraq

Đây được coi là một phần của cuộc tấn công mà Ankara đang triển khai nhằm vào lực lượng đảng Công nhân người Kurd (PKK) mà Thổ Nhĩ Kỳ liệt vào danh sách tổ chức khủng bố.

Vụ tấn công ở Pakistan: 2 người thiệt mạng, 4 tay súng bị tiêu diệt

Cảnh sát trưởng thành phố Karachi Ghulam Nabi Memon xác nhận vụ việc xảy ra khi các tay súng ném lựu đạn và xả súng nhằm vào một chốt an ninh bên ngoài tòa nhà PSE.

Hội nghị lịch sử của ASEAN và vai trò Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Tổ chức thành công Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Việt Nam một lần nữa khẳng định vai trò tiên phong, chủ động và đầy trách nhiệm của nước Chủ tịch luân phiên trong năm 2020.

Mỹ thành lập đơn vị đặc nhiệm đối phó phần tử cực đoan chống chính phủ

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ đã ra lệnh thành lập lực lượng đặc nhiệm đối phó “những phần tử cực đoan chống chính phủ” gây ra tình trạng bạo lực giữa lúc xảy ra nhiều cuộc biểu tình chống bạo lực cảnh sát.

Mỹ điều tiêm kích chặn máy bay trinh sát Nga

Bộ chỉ huy phòng không Bắc Mỹ (NORAD) thông báo, ngày 27/6, các máy bay tiêm kích F-22 của Mỹ đã chặn 4 máy bay trinh sát Tu-142 của Nga tiến vào vùng nhận dạng phòng không (ADIZ) của Alaska.

Thế giới tuần qua: Những tín hiệu “đảo chiều”

(ĐCSVN) – Những tiến triển về nghiên cứu vaccine phòng COVID-19 cùng những tín hiệu “đảo chiều” trong quan hệ giữa các nước trên thế giới đã trở thành điểm sáng trong bức tranh thế giới tuần qua, bên cạnh những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19.

Việt Nam kêu gọi thúc đẩy tiến trình hòa bình tại Afghanistan

Việt Nam chia sẻ quan ngại về các vụ tấn công của Taliban cũng như nhiều tổ chức khủng bố khác, kêu gọi thúc đẩy triển khai tiến trình hòa bình liên quan đến Afghanistan.

Chuyên gia Nga đề cao vai trò Việt Nam trong duy trì hòa bình ASEAN

Theo chuyên gia Nga, chính sách đối ngoại của Việt Nam xử lý tương đối cân bằng quan hệ với các đối tác và Việt Nam đang trở thành yếu tố quan trọng nhất bảo đảm hòa bình ở khu vực Đông Nam Á.

KBS: Truyền thông Triều Tiên tạm ngừng chỉ trích Hàn Quốc

Ngày 25/6, tròn 70 năm nổ ra chiến tranh Triều Tiên (1950-2020), báo Lao động của Triều Tiên đã đăng một số bài báo có nội dung liên quan, nhưng tuyệt nhiên không nhắc đến Hàn Quốc.

Người dân Nga bắt đầu đi bỏ phiếu về sửa đổi hiến pháp

Nhiều điểm bỏ phiếu đã mở cửa trước một tuần và liên tục trong 7 ngày nhằm tránh tập trung nhiều người trong ngày bầu bỏ phiếu chính.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 731
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 731
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78304853