Các nước EU chưa tìm được sự đồng thuận về mục tiêu khí thải

Tháng 9 tới, EC sẽ đưa ra đề xuất cắt giảm khí thải của EU vào năm 2030 với hai mức dự kiến là 50% hoặc 55%, sau khi đánh giá tác động với điều kiện phải nhận được đồng thuận từ các nước thành viên.

Tổng thống Mỹ chấm dứt ưu đãi thương mại đối với Hong Kong

Tổng thống Mỹ nêu rõ Hong Kong giờ đây sẽ được Mỹ đối xử như đối với Trung Quốc đại lục, theo đó "không có đặc quyền, không được đối xứ đặc biệt về kinh tế và không có xuất khẩu công nghệ nhạy cảm."

Việt Nam tăng cường hợp tác với Algeria về lưu trữ thông tin

Ông Abdelmadji Chikhi - Cố vấn Tổng thống, Tổng giám đốc Cơ quan lưu trữ quốc gia Algeria cho biết Algeria mong muốn học hỏi kinh nghiệm quản lý của Việt Nam đối với hồ sơ ký ức quốc gia.

Máy bay tiêm kích Nga chặn máy bay do thám của Mỹ và Na Uy

Bộ Quốc phòng Nga thông báo các máy bay tiêm kích nước này ngày 14/7 đã chặn các máy bay do thám của Mỹ và Na Uy trên không phận Biển Barents và Biển Đen.

Pháp: Biểu tình phản đối chính sách y tế của chính phủ

Ít nhất 2.700 người đã đi bộ từ quảng trường République đến quảng trường Bastille, và đụng độ với cảnh sát chống bạo động.

Việt Nam tái khẳng định sự ủng hộ đối với người dân Colombia vì hòa bình và ổn định

(Chinhphu.vn) - Ngày 14/7, Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) tiến hành phiên họp thảo luận tại trụ sở về tình hình và nội dung Báo cáo của Tổng Thư ký LHQ về hoạt động của Phái bộ LHQ giám sát thực thi Thỏa thuận Hòa bình tại Colombia.

Thống nhất xây dựng lộ trình phục hồi cho ASEAN

(Chinhphu.vn) - Cuộc họp liên ngành xây dựng Khung phục hồi tổng thể ASEAN đã được tổ chức bằng hình thức trực tuyến ngày 14/7 dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN-Việt Nam.

Hội đồng Bảo an tổ chức phiên họp trực tiếp đầu tiên sau 4 tháng

Phiên họp sẽ được tổ chức tại phòng họp của Hội đồng Kinh tế và Xã hội có diện tích lớn hơn, thay vì phòng họp của Hội đồng Bảo an như thường lệ, để đáp ứng yêu cầu giãn cách xã hội.

Nga phát triển thành công xe bọc thép hạng nhẹ VPK-Strela

Chiếc Strela chỉ nặng 4,7 tấn, cho phép vận chuyển một cách nhanh chóng sang khu vực khác, hoặc như một thành phần của các lực lượng tấn công đổ bộ đường không chiến thuật...

Mỹ bác bỏ tuyên bố chủ quyền của Trung Quốc ở hầu hết Biển Đông

Ông Pompeo cho biết Mỹ bác bỏ các tuyên bố chủ quyền của Trung Quốc tại các vùng biển xung quanh Bãi Tư Chính của Việt Nam, bãi cạn Luconia ở ngoài khơi Malaysia...
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 549
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 549
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78302351