Bầu cử Mỹ 2020: Tổng thống Mỹ sẵn sàng tự chi cho chiến dịch tranh cử

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận về khả năng chi 100 triệu USD từ tài sản cá nhân cho chiến dịch tái tranh cử tổng thống Mỹ năm 2020.

AIPA 41: Thảo luận nhiều vấn đề quan trọng trong ngày làm việc thứ hai

Ủy ban Xã hội dự kiến sẽ xem xét, thông qua nghị quyết về tăng cường vai trò của AIPA xây dựng Cộng đồng Văn hóa-Xã hội ASEAN chủ động thích ứng với đại dịch COVID-19.

Tòa án Ecuador giữ nguyên bản án với cựu Tổng thống Rafael Correa

Tòa án Tối cao đã bỏ phiếu bác bỏ đơn kháng án và khẳng định bản án đối với ông Correa và 15 cộng sự là hoàn toàn hợp pháp.

Việt Nam hoan nghênh những đóng góp của Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ

Trong thời gian qua, OIF đã tích cực hợp tác với các đối tác, trong đó có Liên hợp quốc, trên các lĩnh vực như gìn giữ hòa bình, phòng ngừa và quản lý khủng hoảng, hỗ trợ tăng cường năng lực Pháp ngữ.

Mỹ: Giá trị tài sản ròng của ông Trump giảm 600 triệu USD

Ông Trump vẫn có tên trong danh sách mới về 400 người Mỹ giàu nhất của tạp chí này, song người đứng đầu Nhà Trắng đã tụt 64 bậc, xuống vị trí 339.

Nga bắt giữ một thứ trưởng năng lượng vì tình nghi gian lận

Hãng thông tấn TASS ngày 8/9 dẫn một nguồn tin cho biết Thứ trưởng Năng lượng Nga, ông Anatoly Tikhonov đã bị bắt vì tình nghi gian lận quy mô lớn.

Australia gặp suy thoái kinh tế tồi tệ nhất trong 30 năm qua

(Chinhphu.vn) - Australia chính thức ghi nhận suy thoái kinh tế trong gần 3 thập kỉ. Số liệu GDP quý IV theo năm tài chính của Australia cho thấy, nền kinh tế nước này đã giảm 7% - mức sụt giảm nghiêm trọng nhất từng ghi nhận và thậm chí vượt cả những nhận định trước đó của phần lớn các chuyên gia kinh tế.

Tổng thống Ghana được bầu làm Chủ tịch ECOWAS

(ĐCSVN) - Ngày 7/9, Tổng thống Ghana Nana Addo Akufo đã được bầu làm Chủ tịch Cộng đồng Kinh tế các quốc gia Tây Phi (ECOWAS) trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh ECOWAS lần thứ 57 diễn ra tại thủ đô Niamey của Niger.

Sáng 8/9, Chủ tịch Quốc hội phát biểu khai mạc AIPA 41

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại điểm cầu Hà Nội và các điểm cầu nghị viện của các nước thành viên ASEAN, các nước quan sát viên.

Ngoại trưởng Jaishankar: Tình hình biên giới Ấn-Trung rất nghiêm trọng

Ngoại trưởng Ấn Độ Subrahmanyam Jaishankar kêu gọi thực hiện những cuộc đối thoại chính trị sâu sắc giữa New Delhi và Bắc Kinh sau khi cho biết tình hình biên giới hai nước "rất nghiêm trọng."
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 419
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 419
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79749826