Ứng cử viên đối lập đắc cử tổng thống Cộng hòa Seychelles

Chủ tịch Ủy ban bầu cử Seychelles nêu rõ ông Wavel Ramkalawan là người đắc cử tổng thống với 54,9% số phiếu ủng hộ trong cuộc bầu cử diễn ra tuần trước.

Nội các Israel nhất trí thỏa thuận bình thường hóa quan hệ với Bahrain

Ngày 25/10, nội các của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã nhất trí thông qua thỏa thuận bình thường hóa quan hệ với Bahrain, vốn được chính quyền Mỹ đứng ra làm trung gian.

Tây Ban Nha lần thứ hai ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia

Ngày 25/10, Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez đã ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia lần thứ 2 với hy vọng ngăn chặn làn sóng COVID-19 mới.

Azerbaijan và Armenia nhất trí ngừng bắn ở Nagorny-Karabakh

Trong một tuyên bố chung, Mỹ, Armenia và Azerbaijan cho biết thỏa thuận ngừng bắn sẽ có hiệu lực vào lúc 7 giờ ngày 26/10 giờ Moskva, tức 11 giờ giờ Việt Nam.

Khai mạc Hội nghị thượng đỉnh y tế thế giới với chủ đề COVID-19

Tổng thống Liên bang Đức Frank-Walter Steinmeier kêu gọi thế giới vượt qua đại dịch COVID-19 bằng tinh thần hợp tác thay vì cái gọi là "chủ nghĩa dân tộc vắcxin."

Quan chức Hàn Quốc-Trung Quốc đàm phán mở rộng FTA song phương

Hàn Quốc và Trung Quốc chính thức triển khai FTA song phương vào tháng 12/2015 và bắt đầu đàm phán mở rộng thỏa thuận này vào năm 2018.

Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020: Hơn 58 triệu cử tri đã bỏ phiếu sớm

Trong bối cảnh đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 vẫn đang diễn ra, tỷ lệ bỏ phiếu sớm trước ngày bầu cử tổng thống đang tiếp tục tăng vọt tại nhiều bang của Mỹ.

Bầu cử Mỹ 2020: Hai ứng cử viên kết thúc vòng tranh luận cuối cùng

(ĐCSVN) - Sáng 23/10 (giờ Việt Nam), ứng cử viên Tổng thống đại diện đảng Cộng hòa Donald Trump và ứng cử viên đại diện đảng Dân chủ Joe Biden đã bước vào vòng tranh luận trực tiếp thứ hai và cũng là cuối cùng trong chiến dịch tranh cử của mình chỉ chưa đầy 2 tuần trước khi diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống chính thức vào ngày 3/11 tới đây.

Thế giới tuần qua: ASEAN khẳng định lập trường nhất quán về Biển Đông

(ĐCSVN) - Bên cạnh những diễn biến đáng quan ngại của đại dịch COVID-19, thế giới tuần qua (19-25/10) đã ghi nhận những tín hiệu tích cực về tình hình chiến sự Libya, màn tranh luận trực tiếp cuối cùng giữa các ứng cử viên giúp "định hình" cục diện cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ và việc ASEAN khẳng định lập trường nhất quán về Biển Đông tại hội nghị với Liên hợp quốc...

Liên hợp quốc và chặng đường 75 năm hoạt động vì hòa bình

(ĐCSVN) – Với những thành tựu quan trọng đã đạt được, Liên hợp quốc đã được cộng đồng quốc tế thừa nhận là tổ chức toàn cầu có vai trò hết sức quan trọng trong đời sống chính trị quốc tế và là nền tảng không thể thiếu cho một thế giới hòa bình, thịnh vượng và công bằng hơn.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1041
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1041
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81589554