Ai Cập khẳng định ủng hộ sự nghiệp chính nghĩa của người Palestine

Tổng thống Ai Cập nhấn mạnh sự nghiệp chính nghĩa của người Palestine sẽ luôn là ưu tiên của Cairo đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực nhằm đạt được các quyền chính đáng của người dân Palestine.

Saudi Arabia chính thức mở không phận cho các chuyến bay của Israel

Saudi Arabia đã chính thức cho phép các hãng hàng không của Israel khai thác đường bay qua không phận nước này, qua đó cắt giảm đáng kể thời gian của những chuyến bay tới các khu vực phía Đông.

Ủy viên EU: Việc đóng cửa biên giới sẽ không ngăn chặn được khủng bố

Ủy viên EU Ylva Johansson đã đưa ra lập luận bảo vệ Khu vực tự do đi lại Schengen trước sức ép của Pháp và các nước khác sau những vụ tấn công khủng bố gần đây.

Tổng thống D.Trump lần đầu trả lời phỏng vấn sau bầu cử

(ĐCSVN) – Ngày 29/11, Tổng thống Mỹ D.Trump đã có cuộc trả lời phỏng vấn với đài Fox News – lần xuất hiện truyền thông đầu tiên của ông kể từ sau ngày bầu cử 3/11.

Tham vấn Chính trị cấp Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam-Lào lần thứ 7

Nhận lời mời của Bộ Ngoại giao Lào, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã thăm Lào từ ngày 29-30/11 và đồng chủ trì Tham vấn Chính trị thường niên cấp Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam-Lào lần thứ 7.

Vụ ám sát chuyên gia hạt nhân: Iran tăng cường bảo vệ nhà khoa học

Tổng thống Iran Hassan Rouhani ngày 29/11 đã ban hành sắc lệnh về các biện pháp an ninh cần thiết để ngăn chặn những vụ tấn công nhằm vào các nhà khoa học của nước này.

Gặp hàng loạt sự cố liên tiếp, lưới điện quốc gia ở Nigeria bị sập

Dù các vụ mất điện thường xuyên xảy ra ở Nigeria, quốc gia đông dân nhất châu Phi, song việc sập hệ thống lưới điện quốc gia như vậy là bất thường.

Triều Tiên họp bộ chính trị thảo luận công tác chuẩn bị đại hội đảng

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã thảo luận và nghiên cứu những điểm chính, "nghe báo cáo chuẩn bị cho Đại hội lần thứ 8 của đảng Lao động Triều Tiên và đưa ra các biện pháp phù hợp."

Nội các Israel thông qua các thỏa thuận thúc đẩy hợp tác với UAE

Các bộ trưởng đã bỏ phiếu ủng hộ thỏa thuận nhằm thiết lập các chuyến bay thường xuyên giữa Israel và UAE, cũng như một thỏa thuận khác nhằm thúc đẩy hợp tác khoa học và công nghệ cao.

Phiến quân IS tấn công nhà máy lọc dầu ở miền Bắc Iraq

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng thừa nhận gây ra vụ tấn công nhà máy lọc dầu al-Siniya ở miền Bắc Iraq, gây hỏa hoạn và một số hư hại nhỏ.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 528
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 528
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 80154387