Việt Nam, Venezuela thúc đẩy hợp tác thương mại và đầu tư

(Chinhphu.vn) - Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela vừa tổ chức hội thảo theo hình thức trực tuyến với chủ đề “Xúc tiến thương mại, đầu tư, quảng bá văn hóa-du lịch Việt Nam-Venezuela” với sự tham gia của hơn 50 khách mời và các doanh nghiệp, thương nhân Việt Nam và Venezuela.

EU và Anh nỗ lực đạt được thỏa thuận hậu Brexit vào cuối tháng 10

Cuộc đàm phán thứ 9 diễn ra trong 4 ngày giữa Anh và EU sẽ tập trung vào những vướng mắc chính còn tồn tại như cạnh tranh công bằng hay đánh bắt cá.

Xung đột tại Nagorny-Karabakh: Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc họp khẩn

Đức và Pháp là các quốc gia đã yêu cầu tổ chức cuộc họp, các quốc gia châu Âu khác hiện giữ cương vị thành viên tại HĐBA - gồm Bỉ, Anh và Estonia, cũng ủng hộ động thái này.

Mỹ, Hàn Quốc nỗ lực thúc đẩy biện pháp ngoại giao với Triều Tiên

Mỹ và Hàn Quốc vẫn quyết tâm thúc đẩy các nỗ lực phi hạt nhân hóa Triều Tiên và thiết lập nền hòa bình lâu dài trên Bán đảo Triều Tiên thông qua đối thoại với Bình Nhưỡng. (Vietnam+) 29/09/2020 07:11 GMT+7

Mỹ đưa thêm một thực thể của Cuba vào danh sách trừng phạt

Một chi nhánh của công ty tài chính Fincimex bị cấm giao dịch tài chính hay làm ăn với bất kỳ cá nhân hay công ty nào của Mỹ.

Đức: Các ứng cử viên chức chủ tịch CDU nhất trí lộ trình tranh cử

Ba ứng cử viên cho cuộc đua đã nhất trí về lộ trình tranh cử trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có tranh luận công khai và trong nội bộ đảng.

Anh, Pháp, Đức gửi công hàm bác tuyên bố của Trung Quốc về Biển Đông

Anh, Pháp, Đức gửi công hàm chung tới Liên hợp quốc là bước đi rất quan trọng và tích cực, cho rằng tuyên bố đòi hỏi chủ quyền lịch sử của Trung Quốc đối với hầu hết Biển Đông là vi phạm UNCLOS.

Bầu cử Mỹ 2020: ÔngTrump rút ngắn khoảng cách với ứng cử viên Biden

Theo kết quả cuộc thăm dò mới, 47% cử có thể đi bầu cho biết sẽ bỏ phiếu cho ông Joe Biden nếu như cuộc bầu cử diễn ra tại thời điểm thăm dò, trong khi tỷ lệ cử tri bỏ phiếu cho ông Trump là 45%.

Tây Ban Nha mở rộng khu phong tỏa, Đức cảnh báo tái bùng phát dịch

Biện pháp hạn chế đi lại tại Madrid được mở rộng tới các khu vực có khoảng 167.000 người sinh sống; trong khi đó Thủ tướng Merkel quan ngại sâu sắc khi số ca nhiễm COVID-19 đang tăng mạnh tại Đức.

Pháp sẵn sàng làm trung gian hòa giải cuộc khủng hoảng tại Belarus

Tổng thống Macron không loại trừ khả năng trong chuyến thăm Litva tới đây, ông sẽ gặp bà Tikhanovskaya nếu bà đề nghị. Nữ chính khách này đang lưu trú tại Litva.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 854
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 854
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76563234