Việt Nam tham dự Diễn đàn Kinh tế quốc tế Saint Petersburg lần thứ 23

Đoàn Việt Nam do đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương dẫn đầu tham dự Diễn đàn.

IMF cảnh báo kinh tế toàn cầu đang ở thời điểm nhạy cảm

Người đứng đầu IMF kêu gọi các chính phủ "giúp giảm tình trạng căng thẳng thương mại và loại bỏ những chướng ngại vật khác trên đường trở lại mức tăng trưởng cao và bền vững hơn."

Chủ tịch Tập Cận Bình: Quan hệ Trung-Nga đang ở mức cao nhất

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cho biết mối quan hệ song phương giữa Trung Quốc và Nga đã trụ vững trước những thách thức của thế giới đang biến đổi, ở cả cấp quốc gia lẫn quốc tế.

Quốc hội Thái Lan bầu ông Prayut Chan-o-cha làm Thủ tướng mới

Ông Prayut Chan-o-cha nhận được 500 phiếu ủng hộ trong phiên họp của lưỡng viện Quốc hội, bỏ xa số phiếu 244 mà ứng cử viên Thanathorn Juangroongruangkit, thủ lĩnh đảng Tương lai Mới, nhận được.

Giới phân tích: Mỹ-Iran sẽ ''không chiến tranh, không hòa bình''

Quan hệ Mỹ-Iran nhiều khả năng vẫn trong tình trạng lấp lửng trong thời gian dài sắp tới, bởi mức độ thù địch giữa hai nước này chưa đủ để khơi mào một cuộc chiến.

Nga viện trợ gần 4.000 tấn lúa mì hỗ trợ Triều Tiên đối phó hạn hán

Đại sứ Nga tại Bình Nhưỡng Alexander Matsegora cho biết Moskva đã viện trợ bổ sung 3.950 tấn lúa mì cho Triều Tiên để giúp nước này đối phó với tình trạng hạn hán nghiêm trọng hiện nay.

Triển vọng kinh tế toàn cầu xấu hơn

(Chinhphu.vn) - Trong báo cáo mới nhất về triển vọng kinh tế toàn cầu, Ngân hàng Thế giới (WB) đã hạ dự báo tăng trưởng kinh tế thế giới khi xung đột thương mại leo thang và các nền kinh tế lớn giảm tốc mạnh.

Mỹ và Anh hướng tới một thỏa thuận thương mại sau Brexit

(ĐCSVN) – Việc Mỹ và Anh đạt được một thỏa thuận thương mại được kỳ vọng là sẽ mang lại “lợi ích tiềm năng” cho hai nước đồng minh sau khi Anh rời Liên minh châu Âu (EU).

Giảm thiểu ô nhiễm không khí, xây dựng nền kinh tế xanh

(ĐCSVN) – Môi trường đặc biệt quan trọng với con người ở mọi quốc gia, trong mọi hoàn cảnh lịch sử. Song cùng với quá trình phát triển, con người tác động tiêu cực tới môi trường và hiện tượng biến đổi khí hậu đe dọa trực tiếp tới sự sống của nhân loại. Ngày Môi trường Thế giới (6/5) là cơ hội để mọi người nhận rõ không chỉ trách nhiệm bảo vệ trái đất mà còn trở thành tác nhân tạo nên sự thay đổi.

Tổng thống Venezuela muốn bầu lại Quốc hội do phe đối lập kiểm soát

Ngày 5/6, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro (Ni-cô-lát Ma-đu-rô) tuyên bố nhân dân nước này muốn tổ chức bầu cử để thay mới thành phần của Quốc hội hiện do phe đối lập kiểm soát.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 550
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 550
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60440861