Anh không áp dụng "hộ chiếu vắcxin," dân Đức ủng hộ gia hạn phong tỏa

Một khảo sát của Viện nghiên cứu dư luận YouGoV thực hiện cho thấy 37% người dân Đức ủng hộ việc gia hạn các biện pháp hạn chế sau ngày 14/2, thậm chí 13% ủng hộ việc thắt chặt hơn nữa.

WFP đạt được thỏa thuận tiếp cận nhân đạo ở vùng Tigray của Ethiopia

Chương trình Lương thực Thế giới đã đồng ý với đề nghị của chính phủ sơ tại cung cấp viện trợ lương thực khẩn cấp cho 1 triệu người ở Tigray và giúp vận chuyển đến các vùng nông thôn khó tiếp cận.

Thái Lan cảnh báo nguy cơ lây lan COVID-19 trong dịp Tết Nguyên đán

Thái Lan khuyến cáo các gia đình nên ăn mừng một cách an toàn bằng cách sử dụng các cuộc gọi video để giảm gặp mặt trực tiếp, đặc biệt là với những người cao tuổi nằm trong nhóm có nguy cơ

Tổng thống Biden: Mỹ sẽ không dỡ bỏ các lệnh trừng phạt kinh tế Iran

Khi được hỏi về liệu Mỹ có dỡ bỏ các lệnh trừng phạt trước để đưa Iran trở lại bàn đàm phán hay không, Tổng thống Joe Biden đáp lại rằng: "Không."

Thượng viện Mỹ hoãn phiên tòa luận tội cựu Tổng thống Trump

Thượng viện Mỹ thông báo sẽ tạm dừng phiên tòa luận tội cựu Tổng thống Donald Trump từ ngày 12/2 sang ngày 13/2 theo đề nghị của ông David Schoen - luật sư của ông Trump.

Israel tiêm vắcxin ngừa COVID-19 cho các nhà ngoại giao ở nước ngoài

Theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao Israel ngày 7/2 cho biết nước này đã bắt đầu chiến dịch tiêm chủng vắcxin ngừa COVID-19 cho các nhân viên ngoại giao làm việc tại nước ngoài.

Đức tăng chi tiêu quốc phòng lên mức cao kỷ lục trong năm 2021

Ngân sách cho quốc phòng năm 2021 của Đức tăng 3,2% so với năm 2020, vốn ở mức 51,39 tỷ euro, song vẫn kém xa mục tiêu 2% GDP mà NATO đặt ra với các quốc gia thành viên.

Indonesia bãi bỏ kỳ thi quốc gia

(Chinhphu.vn) - Bộ Giáo dục và Văn hóa Indonesia đã chính thức bãi bỏ các kỳ thi quốc gia, những kỳ thi tương đương và các kỳ thi cấp trường trong giai đoạn khẩn cấp do đại dịch COVID-19.

Rút đề cử Ban quản trị FED đối với bà Judy Shelton

(ĐCSVN) - Ngày 4/2, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã chính thức rút đề cử của cựu Tổng thống Donald Trump đối với bà Judy Shelton, 67 tuổi vào Ban quản trị Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED).

Thế giới tuần qua: Đại hội XIII của Đảng thu hút sự quan tâm của thế giới

(ĐCSVN) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam thu hút sự quan tâm của thế giới. Bên cạnh đó, biến thể virus SARS-CoV-2, chính biến ở Myanmar, Nga - Mỹ gia hạn Hiệp ước New START, OPEC+ lạc quan về sự phục hồi nhu cầu dầu mỏ năm 2021,... là những sự kiện đáng chú ý của thế giới tuần qua (1-7/2/2021).
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 919
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 919
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81477205