EC cảnh báo 6 nước đơn phương áp đặt hạn chế biên giới

EC lo ngại các biện pháp hạn chế đã "đi quá xa" so với những khuyến nghị được EU thông qua về sự cân bằng tương ứng giữa việc kiểm soát dịch bệnh và duy trì hoạt động đi lại nội khối.

Thượng viện Mỹ phê chuẩn đề cử Bộ trưởng Nông nghiệp

Ông Vilsack đã trở thành thành viên duy nhất trong nội các chính quyền Tổng thống Obama giữ vai trò Bộ trưởng Nông nghiệp Mỹ trong 2 nhiệm kỳ tổng thống.

WHO cáo buộc các nước giàu phá hoại hệ thống phân phối vaccine của các nước nghèo

(ĐCSVN) – Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus ngày 22/2 đã lên tiếng cáo buộc một số quốc gia giàu có đang "phá hoại" hệ thống phân phối vaccine ngừa COVID-19, COVAX, dành riêng cho các nước kém may mắn, bằng cách kiên trì tiếp cận trực tiếp các nhà sản xuất để có được nhiều liều lượng hơn.

EU kêu gọi G20 không nên dừng các biện pháp kích thích kinh tế quá sớm

(ĐCSVN) - Liên minh châu Âu (EU) sẽ kêu gọi các nhà lãnh đạo tài chính của 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) tiếp tục "bơm" tiền để hỗ trợ phục hồi kinh tế sau tác động của đại dịch COVID-19.

Hàng triệu người dân Mỹ thiếu nước sạch do bão tuyết

(ĐCSVN) – Trận bão tuyết lịch sử đã khiến tình trạng mất điện diễn ra trên diện rộng và làm đóng băng các đường ống nước trên khắp bang Texas (Mỹ), khiến hàng triệu người dân phải sống trong cảnh thiếu nước sạch.

Facebook thông báo khôi phục quyền truy cập tin tức tại Australia

(ĐCSVN) – Ngày 23/2, hãng tin Reuters dẫn thông báo từ Facebook xác nhận, nền tảng truyền thông xã hội này sẽ khôi phục tin tức của các tổ chức báo chí Australia, sau khi chính phủ nước này nhất trí sửa đổi dự luật buộc hãng phải trả tiền cho các công ty truyền thông nước sở tại liên quan tới việc sử dụng nội dung tin tức.

Việt Nam dự Khóa họp thường kỳ lần thứ 46 của Hội đồng Nhân quyền LHQ

Đoàn Việt Nam do Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh dẫn đầu tham dự Khóa họp thường kỳ lần thứ 46 của Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc, khai mạc ngày 22/2 tại Thụy Sĩ.

Khai mạc khóa họp thường kỳ 46 Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc

Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres nhấn mạnh nhân quyền là huyết mạch, là con đường để giải quyết căng thẳng và hướng tới hòa bình lâu dài.

Quốc hội Gruzia thông qua nội các mới tại phiên họp đặc biệt

Theo hiến pháp Gruzia, Thủ tướng Garibashvili chỉ cần nhận được ít nhất 76 phiếu tại Quốc hội để nội các của ông được thông qua.

Nga sẵn sàng bán vũ khí cho Iran, Đức và Mỹ hối thúc tuân thủ JCPOA

Một quan chức thuộc Cơ quan Hợp tác Kỹ thuật-Quân sự Liên bang Nga cho biết nếu Iran quan tâm đến việc mua vũ khí của Nga sau khi lệnh cấm vận vũ khí được dỡ bỏ thì Moskva sẵn sàng đáp ứng.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1146
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1146
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81566852