Thủ tướng Đức kêu gọi hợp tác và gắn kết trên toàn châu Âu

Thủ tướng Đức Angela Merkel nhấn mạnh, các nhiệm vụ đặt ra với EU là rất lớn lao và trong thời gian hiện tại, vai trò của Nghị viện châu Âu là vô cùng cần thiết.

Đức: Mỹ rút khỏi WHO là "bước thụt lùi trong hợp tác toàn cầu"

Người phát ngôn Chính phủ Đức cho rằng Mỹ bắt đầu tiến trình rút khỏi WHO là "bước thụt lùi trong hợp tác toàn cầu," đặc biệt khi thế giới đang cần hành động chung trong cuộc chiến chống COVID-19.

Lãnh đạo Nga và Trung Quốc điện đàm, khẳng định tiếp tục hợp tác

Chủ tịch Trung Quốc khẳng định quốc gia này sẵn sàng tiếp tục hợp tác với Nga, hỗ trợ nhau một cách vững chắc và phản đối mọi âm mưu can thiệp và phá hoại từ bên ngoài.

LHQ mở triển lãm trực tuyến nhân Tuần lễ Chống khủng bố

(ĐCSVN) - Trung tâm Chống khủng bố Liên hợp quốc (UNCCT) ngày 7/7 đã mở một cuộc triển lãm trực tuyến nhân Tuần lễ Chống Khủng bố Trực tuyến do Liên hợp quốc (LHQ) tổ chức.

Thế giới vượt mốc 12 triệu ca nhiễm COVID-19

(ĐCSVN) – Theo trang thống kê trực tuyến worldometers.info, tính đến 6 giờ sáng ngày 9/7 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận có tổng cộng 12.137.975 ca nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19), trong đó 550.878 ca tử vong và 7.016.791ca phục hồi.

EC: Eurozone sẽ chìm sâu vào suy thoái đến năm 2021

Kinh tế Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sẽ chìm sâu vào suy thoái trong năm nay và đến năm 2021 sẽ phục hồi ở mức độ ít hơn so với dự báo trước đó.

Mỹ phê chuẩn hợp đồng bán USD vũ khí cho Indonesia trị giá 2 tỷ USD

Hợp đồng bao gồm đơn đặt hàng mua 8 chiếc MV-22 Block C Osprey cùng nhiều vũ khí và trang thiết bị quân sự khác gồm súng máy, động cơ, radar, hệ thống định vị và hệ thống cảnh báo tên lửa.

Nga bắt giữ cố vấn hàng đầu của Roscosmos để điều tra tội phản quốc

Cơ quan An ninh Liên bang (FSB) cho rằng nhà báo Ivan Safronov làm việc cho cơ quan tình báo của một quốc gia NATO giấu tên và đã tiết lộ nhiều thông tin bí mật quân sự cho nước ngoài.

Chính phủ Mỹ đầu tư mạnh vào các dự án phát triển vắcxin COVID-19

Chính phủ Mỹ đã quyết định tài trợ 1,6 tỷ USD cho công ty dược phẩm Novavax Inc để doanh nghiệp này đẩy mạnh công đoạn phát triển vắcxin phòng COVID-19 ở người.

Mỹ: Ứng cử viên Tổng thống Biden nêu quan điểm về WHO

Ông Joe Biden cho biết ông sẽ đảo ngược quyết định của Tổng thống Donald Trump về việc rút Mỹ khỏi WHO nếu giành chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng sắp tới.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 698
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 698
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71000202