Mỹ: Ông Biden hy vọng Thượng viện không chỉ tập trung việc luận tội

Ngày 13/1, Hạ viện Mỹ đã tiến hành bỏ phiếu thông qua nghị quyết với điều khoản luận tội đối với Tổng thống Donald Trump, theo đó cáo buộc ông chủ Nhà Trắng kích động bạo loạn chống chính phủ.

Hàn Quốc "mạnh tay" với các cơ sở tôn giáo không tuân thủ phòng dịch

Thủ tướng Hàn Quốc khẳng định Chính phủ sẽ không dung thứ cho các hành vi như can dự vào hoạt động truy tìm nguồn gốc hoặc từ chối xét nghiệm, đe dọa đến tính mạng người dân và an toàn của mọi người.

Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi không tiến hành biểu tình

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kêu gọi những người ủng hộ ông không tiến hành các cuộc biểu tình mới trong bối an ninh được siết chặt tại Đồi Capitol cũng như ở thủ đô Washington.

Italy đối mặt với nguy cơ khủng hoảng chính phủ mới

Italy có nguy cơ đối mặt với cuộc khủng hoảng chính phủ mới khi hai bộ trưởng và một thứ trưởng thuộc đảng Italia Viva chính thức rút khỏi chính phủ của Thủ tướng Giuseppe Conte

Hạ viện Mỹ thông qua điều khoản luận tội Tổng thống Donald Trump

Hạ viện Mỹ đã tiến hành bỏ phiếu thông qua nghị quyết với điều khoản luận tội duy nhất đối với Tổng thống Donald Trump, theo đó cáo buộc ông chủ Nhà Trắng kích động bạo loạn chống chính phủ.

Dịch bệnh COVID-19: Malaysia tái áp đặt lệnh phong tỏa

Quan chức cấp cao Bộ Y tế Malaysia cho biết Lệnh hạn chế di chuyển ban bố từ ngày 14/10/2020 không mang lại hiệu quả nên phải áp dụng biện pháp phong tỏa mạnh mẽ hơn.

WFP cảnh báo gần 1,4 triệu người ở ​Madagascar cần cứu trợ lương thực

Hơn 1 triệu người ở Madagascar cần được cứu trợ lương thực trong năm nay trong bối cảnh đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đang ngày càng làm trầm trọng thêm những tác động do hạn hán gây ra.

Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden lựa chọn người đứng đầu USAID

Bà Samantha Power, 50 tuổi, người từng giữ chức Đại sứ Mỹ tại LHQ đã được Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden lựa chọn vào vị trí người đứng đầu Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID).

Tổng thống Estonia đề nghị thủ lĩnh đảng Cải cách lập chính phủ mới

Việc bổ nhiệm lãnh đạo đảng Cải cách trung hữu đối lập, bà Kaja Kallas, vào vị trí Thủ tướng sẽ cần nhận được sự ủng hộ của Quốc hội Estonia.

Nga lạc quan về khả năng hoàn tất dự án Dòng chảy phương Bắc 2

Một quan chức Bộ Ngoại giao Nga cho biết dự án xây dựng đường ống dẫn khí đốt dưới biển mang tên Dòng chảy phương Bắc 2 (Nord Stream 2) sẽ vẫn được hoàn tất bất chấp sự đe dọa trừng phạt của Mỹ.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 456
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 456
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79678256