Vụ bắt giữ nhà báo: Tổng thống Nga sa thải hai tướng cảnh sát

Thông báo của Điện Kremlin cho biết Tổng thống Putin đã sa thải hai sỹ quan cảnh sát cấp cao có liên quan tới vụ bắt giữ nhà báo Ivan Golunov, người chuyên viết thể loại điều tra tham nhũng.

Sự cố tàu ở Vịnh Oman: Nga cảnh báo "chớ lợi dụng" gây áp lực với Iran

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov cảnh báo không nên lợi dụng sự cố ở Vịnh Oman để làm trầm trọng thêm diễn biến trong tâm lý chống Iran.

Nga lên phương án đối phó với việc Mỹ điều thêm quân tới Ba Lan

Bộ Ngoại giao Nga cho hay: "Không nên tin vào những đảm bảo rằng sự tăng cường này của Mỹ được cho là không đáng kể. Các cấu trúc đang được tạo ra ở Ba Lan trong sự tăng cường hiện diện lớn hơn."

Ấn Độ công bố kế hoạch phóng trạm vũ trụ riêng đầy tham vọng

Giám đốc Tổ chức nghiên cứu không gian Ấn Độ (ISRO) K. Sivan ngày 13/6 cho biết nước này đang có kế hoạch phóng trạm vũ trụ riêng vào năm 2030.

Brazil nối lại hoạt động xuất khẩu thịt bò sang Trung Quốc

Bộ Nông nghiệp, Chăn nuôi và Cung ứng thực phẩm Brazil thông báo sẽ xuất khẩu thịt bò trở lại Trung Quốc sau 10 ngày bị đình chỉ do phát hiện một trường hợp bệnh bò điên.

Mỹ ngăn giới khoa học tham gia chương trình thu hút nhân tài tranh cãi

Bộ Năng lượng Mỹ vừa có động thái ngăn các nhà khoa học nước này tham gia một chương trình gây tranh cãi của Trung Quốc nhằm bảo vệ an ninh quốc gia và sức cạnh tranh của Mỹ.

Pháp bác tin Iraq yêu cầu trả tiền cho việc xét xử phần tử thánh chiến

Bộ Ngoại giao Pháp bác bỏ một bài báo cho rằng Iraq đã yêu cầu Chính phủ Pháp trả ít nhất 2 triệu USD cho mỗi tay súng để Baghdad giải quyết những phần tử thánh chiến được trao trả từ Syria.

Trung Quốc mạnh tay với các loại tội phạm an ninh mạng

Bộ Công an Trung Quốc khẳng định cảnh sát nước này sẽ luôn giữ lập trường cứng rắn trong việc xử lý các loại hình tội phạm trên mạng Internet để bảo vệ lợi ích của người dân.

Hàn Quốc và các nước ASEAN thúc đẩy thương mại

(Chinhphu.vn) - Hàn Quốc đang xúc tiến mạnh mẽ việc ký kết các thỏa thuận hải quan nhằm tạo thuận lợi cho thương mại song phương với các đối tác là thành viên Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) gồm Indonesia, Philippines và Việt Nam.

Canada cấm dùng ống hút, túi nylon từ năm 2021

(Chinhphu.vn) -Thủ tướng Canada Justin Trudeau vừa đưa ra thông báo, từ năm 2021, nước này sẽ cấm sử dụng các vật dụng nhựa dùng một lần như ống hút, túi nylon, chai... nhằm cắt giảm lượng rác thải nhựa gây hại cho hệ sinh thái của nước này.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 992
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 992
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60269233