Hoạt động chế tạo ở khu vực Eurozone kết thúc năm 2020 đầy ấn tượng

Các nhà chế tạo ở Khu vực sử dụng đồng tiền chung (Eurozone) đã kết thúc năm 2020 một cách ấn tượng, với hoạt động của lĩnh vực này tăng trưởng nhanh nhất kể từ giữa năm 2018.

Giới phân tích: Kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ khó có thể bị đảo ngược

Chưa có dấu hiệu nào cho thấy Tổng thống Trump và các đồng minh trong đảng Cộng hòa sẽ từ bỏ những thách thức pháp lý, thậm chí có khả năng sẽ đưa ra hành động vào ngày 6/1 tới.

Hàn Quốc yêu cầu Iran thả tàu chở dầu HANKUK CHEMI bị IRGC bắt giữ

Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Iran khẳng định các thành viên thủy thủ đoàn vẫn an toàn đồng thời yêu cầu phía Iran sớm thả tàu chở dầu HANKUK CHEMI của nước này.

Mỹ tuyên bố kháng cáo phán quyết liên quan nhà sáng lập WikiLeaks

Các công tố viên Mỹ tuyên bố sẽ kháng cáo phán quyết của một thẩm phán Anh ngày 4/1 bác yêu cầu dẫn độ nhà sáng lập trang mạng WikiLeaks, ông Julian Assange sang Mỹ.

Anh bước vào đợt phong tỏa cấp độ cao nhất từ trước đến nay

Kể từ tối 4/1, tất cả mọi người đều bắt buộc phải ở trong nhà, chỉ được phép ra ngoài 1 lần trong ngày để tập thể dục ngoài trời, hoặc đi mua các nhu yếu phẩm.

Mỹ: Lực lượng Vệ binh quốc gia sẽ hỗ trợ thủ đô Washington

Thị trưởng thủ đô Washington trước đó đã gửi yêu cầu Lực lượng Vệ binh quốc gia hỗ trợ cảnh sát địa phương, các cơ quan cứu hỏa và dịch vụ khẩn cấp trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình.

IAEA xác nhận Iran bắt đầu quá trình làm urani lên mức 20%

Ngày 4/1, Iran đã bắt đầu cung cấp urani đã được làm giàu tới 4,1% vào 6 máy ly tâm tại nhà máy làm giàu nhiên liệu Fordow để làm giàu thêm lên tới 20%.

Mỹ: Bang New York phát hiện biến thể mới của SARS-CoV-2

Bang New York của Mỹ đã ghi nhận ca nhiễm biến thể mới của virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 được phát hiện lần đầu ở Anh.

Brazil xác nhận các ca dương tính với biến thể mới của SARS-CoV-2

Bộ Y tế bang Sao Paulo của Brazil thông báo đã ghi nhận 2 trường hợp đầu tiên dương tính với biến thể mới của virus SARS-CoV-2 được phát hiện đầu tiên tại Anh.

Saudi Arabia mở lại không phận, biên giới trên bộ, trên biển với Qatar

Động thái này diễn ra ngay trước thềm hội nghị thượng đỉnh Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh (GCC) dự kiến diễn ra tại thành phố Al-Ula của Saudi Arabia ngày 5/1.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 969
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 969
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78870845