Rơi máy bay quân sự tại Nga, 4 người thiệt mạng

(ĐCSVN) – Sáng 26/5, một máy bay trực thăng quân sự đã bị rơi tại khu tự trị Chukotka thuộc vùng Viễn Đông của nước Nga, khiến toàn bộ 4 người có mặt trên chuyến bay thiệt mạng.Trên tài khoản Instagram, Thống đốc vùng Chukotka – ông Roman Kopin cũng xác nhận thông tin trên và cho biết, vào thời điểm xảy ra sự cố, trên chiếc máy bay có phi hành đoàn 3 người và 1 kỹ thuật viên. Tất cả đều thiệt mạng.

Công ty Mỹ thử vắcxin phòng SARS-CoV-2 trên người tại Australia

Novavax đã khởi động giai đoạn thử nghiệm đầu tiên với sự tham gia của 131 tình nguyện viên ở hai thành phố Melbourne và Brisbane để kiểm tra sự an toàn, cũng như hiệu quả của vắcxin.

Palestine không coi Mỹ là trung gian hòa giải xung đột với Israel

Đại sứ Palestine tại Nga Abdel Hafez Nofal nói rằng vấn đề vướng mắc hiện nay là người Mỹ đang cố áp đặt kế hoạch của họ và Palestine không còn coi Mỹ là trung gian hòa giải.

Tổng thống Trump dọa chuyển địa điểm tổ chức Đại hội của đảng Cộng hòa

Tổng thống Trump than phiền về khả năng ông có thể không được phép lấp đầy đấu trường Charlotte - địa điểm sẽ diễn ra Đại hội toàn quốc của đảng Cộng hòa, dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng Tám tới.

Hàn-Mỹ thúc đẩy họp trực tuyến cấp bộ trưởng quốc phòng

Hàn Quốc và Mỹ đang làm việc để tổ chức một cuộc họp trực tuyến giữa bộ trưởng quốc phòng hai nước vào tháng tới nhằm thảo luận việc chia sẻ chi phí quốc phòng, Triều Tiên và các vấn đề chi tiêu khác.

LHQ trao thưởng cho hai nữ quân nhân của lực lượng gìn giữ hòa bình

Đây là lần đầu tiên giải thưởng tôn vinh những nỗ lực nhằm thúc đẩy bình đẳng giới trong quân đội của Liên hợp quốc đã được trao cho hai nữ quân nhân Lực lượng Gìn giữ hòa bình.

Brazil lần đầu có số ca tử vong vì COVID-19 trong ngày cao hơn Mỹ

Bộ Y tế Brazil ngày 25/5 cho hay nước này trong 24 giờ qua đã ghi nhận thêm 807 ca tử vong vì COVID-19, trong khi con số này ở Mỹ là 620 người.

Nhật Bản xem xét gói kích thích kinh tế mới trị giá hơn 929 tỷ USD

(ĐCSVN) - Ngày 25/5, tờ Nikkei của Nhật Bản đưa tin, chính phủ nước này đang xem xét một gói kích thích kinh tế mới trị giá hơn 929 tỷ USD, chủ yếu bao gồm các chương trình cứu trợ tài chính cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19).

Nhật Bản quyết định dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp vì COVID-19

(ĐCSVN) – Hội đồng tư vấn về dịch COVID-19 của chính phủ Nhật Bản đã bày tỏ sự ủng hộ đối với kế hoạch của chính quyền nhằm dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp tại 5 tỉnh thành vốn đã được áp dụng trong hơn một tháng qua.

Nga yêu cầu Bloomberg xin lỗi và sửa thông tin sai về Tổng thống Putin

Theo Đại sứ quán Nga, Bloomberg dẫn đồ thị của Trung tâm nghiên cứu dư luận xã hội toàn Nga, theo đó tỷ lệ tín nhiệm của Tổng thống Putin là 27% trong khi trên thực tế mức tín nhiệm này là 67,9%.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 438
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 438
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68635691