Indonesia bắt giữ hơn 70 nghi can vụ đánh bom trên đảo Sumatra

Cảnh sát quốc gia Indonesia cho biết 74 nghi phạm khủng bố đã bị bắt giữ sau vụ đánh bom liều chết nhằm vào trụ sở cảnh sát thành phố Medan, thủ phủ tỉnh Bắc Sumatra hôm 13/11 vừa qua.

Triều Tiên tiếp tục kêu gọi Mỹ từ bỏ chính sách thù địch

Thứ trưởng Thứ nhất Bộ Ngoại giao Triều Tiên Choe Son-hui tuyên bố: "Vấn đề hạt nhân có thể được thảo luận trở lại khi Mỹ từ bỏ mọi chính sách thù địch chống lại Triều Tiên."

Hàn Quốc hy vọng có thêm các cuộc đàm phán Mỹ-Triều trong năm 2019

Phía Seoul kêu gọi Washington và Bình Nhưỡng chấm dứt mọi "hành động thù địch" khi đàm phán diễn ra, nhấn mạnh rằng việc Mỹ-Hàn tạm ngừng tập trận có tác động tích cực đến tiến trình ngoại giao

Các nước ủy viên tại LHQ kêu gọi Israel ngừng hoạt động tại Bờ Tây

Mười nước ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc kêu gọi Israel chấm dứt ngay các hành động này, cũng như tuân thủ nghĩa vụ được quy định đối với lực lượng chiếm đóng.

Bầu cử Tổng thống Algeria: Ra mắt cơ sở dữ liệu quốc gia về bầu cử

Cơ quan Bầu cử quốc gia độc lập Algeria (ANIE) cam kết đảm bảo tổ chức cuộc bầu cử công bằng, minh bạch, đúng pháp luật và tôn trọng sự lựa chọn của người dân.

Đức khẳng định lập trường về khu định cư ở vùng lãnh thổ Palestine

Bộ ngoại giao Đức nhấn mạnh chính phủ liên bang một lần nữa tái khẳng định lập trường của Berlin đối với chính sách định cư của Israel ở các khu vực bị chiếm đóng.

Bầu cử Mỹ 2020: Ứng cử viên Biden và Warren nhận được nhiều ủng hộ

Kết quả cuộc thăm dò do OH Predictive Insights tiến hành ở bang Arizona cho thấy ông Biden giành được tỷ lệ ủng hộ của 29% cử tri, cao hơn 11 điểm so với bà Warren.

Tàu sân bay Abraham Lincoln của Mỹ đi qua Eo biển Hormuz

Nhóm tàu sân bay đã di chuyển qua tuyến hàng hải chia tách Iran với Các Tiểu vương quốc Arập thống nhất (UAE) và hướng về vùng Vịnh mà không gặp rắc rối gì.

Colombia đóng cửa biên giới trước cuộc đình công lớn

Quyết định đóng cửa biên giới giữa Colombia với Venezuela, Ecuador, Peru và Brazil sẽ thực hiện kể từ lúc 12 giờ đêm 19/11 và mở cửa trở lại vào hồi 5 giờ ngày 20/11 (giờ địa phương).

Nga đã vận chuyển cho Triều Tiên 2.136 tấn dầu trong tháng Chín

Theo những thông tin báo cáo được trình lên Ủy ban Liên hợp quốc về giải quyết các lệnh trừng phạt áp đặt với Triều Tiên, lượng hàng đã giảm nhẹ so với mức 2.612 tấn được vận chuyển trong tháng Tám.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1031
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1031
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 63731816