WHO khẳng định virus SARS-CoV-2 vẫn chưa hề suy yếu

(ĐCSVN) – Giám đốc bộ phận xử lý các vấn đề khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Michael Ryan khẳng định SARS-CoV-2 cho đến nay vẫn là một virus gây chết người, đồng thời cảnh báo những lập luận cho rằng virus đã suy yếu.

Bầu cử TT Mỹ 2020: Ông Joe Biden cam kết giải quyết vấn đề phân biệt chủng tộc

(ĐCSVN) - Ngày 1/6, tại cuộc gặp với các nhà lãnh đạo người Mỹ gốc Phi tại quê nhà ở tiểu bang Delaware trong một chiến dịch vận động tranh cử, cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden cam kết sẽ từng bước giải quyết vấn nạn phân biệt chủng tộc và tái thiết một cơ quan giám sát hoạt động của toàn thể cảnh sát Mỹ...

WHO mong muốn tiếp tục hợp tác với Mỹ

(ĐCSVN) – Ngày 1/6, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác với Mỹ, chỉ 3 ngày sau khi Tổng thống D.Trump tuyên bố chấm dứt mối quan hệ với tổ chức này.

Bùng phát đợt dịch Ebola mới ở CHDC Congo

(ĐCSVN) – Giới chức y tế Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo đã báo cáo về đợt bùng phát dịch Ebola mới ở khu vực Tây Bắc, trong bối cảnh nước này chuẩn bị công bố hết dịch ở khu vực miền Đông đất nước.

Tổng thống Nga, Mỹ trao đổi về kế hoạch tổ chức hội nghị G7

Cuối tuần qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông hy vọng sẽ có thêm Nga và 3 quốc gia khác tham dự cuộc họp thường niên lần này.

Nhật Bản nhất trí tiến hành thảo luận khôi phục đi lại với Việt Nam

Ngoại trưởng Motegi và Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cũng nhất trí sẽ tiến hành các cuộc thảo luận để nối lại việc đi lại cho những nhân lực thiết yếu của hai nước.

Tổng thống Hàn Quốc nhận lời mời tham dự hội nghị thượng đỉnh G7

Vài ngày trước, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố lùi thời điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh G7 và ngỏ ý mời Hàn Quốc, Nga, Australia cùng Ấn Độ tham gia vào cơ chế đối thoại này.

Anh hy vọng vòng đàm phán mới với EU theo đúng lộ trình

Người phát ngôn của Thủ tướng Anh Johnson bày tỏ hy vọng vòng đàm phán mới nhất này sẽ mang tính xây dựng, đảm bảo đúng lộ trình trước khi một cuộc họp cấp cao diễn ra sau đó trong tháng Sáu này.

Nga cảnh báo sẵn sàng bắn hạ máy bay ném bom chiến lược Mỹ

Nga cảnh báo các hệ thống phòng không nước này sẵn sàng bắn hạ máy bay ném bom B-1B của Không quân Mỹ bay gần biên giới Nga.

Hy Lạp phản đối kế hoạch khoan thăm dò dầu khí của Thổ Nhĩ Kỳ

Bộ trưởng Ngoại giao Hy Lạp Nikos Dendias ngày 1/6 tuyên bố việc Thổ Nhĩ Kỳ tiến hành “thăm dò dầu khí" ở khu vực thềm lục địa Hy Lạp là hành động phi pháp.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 623
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 623
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68695501