Mỹ đình chỉ mọi chuyến bay của các hãng hàng không Trung Quốc

Ngày 2/6, Chính phủ Mỹ đã yêu cầu đình chỉ mọi chuyến bay do các hãng hàng không Trung Quốc vận hành đến và đi từ quốc gia này.

AFP: Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ phản đối sử dụng Đạo luật nổi dậy

Bộ trưởng Esper cho biết ông đã phản đối việc viện dẫn một đạo luật hiếm khi được sử dụng để triển khai quân đội Mỹ nhằm dập tắt các cuộc biểu tình trên toàn quốc.

Thủ tướng Anh lên án vụ giết hại người đàn ông da màu tại Mỹ

Ông Johnson nêu rõ: "Tôi nghĩ sự việc đã xảy ra tại Mỹ gây kinh sợ, không thể tha thứ được... Tôi hiểu rõ quyền phản đối của con người về việc đã xảy ra."

Ai Cập-UAE hoan nghênh động thái nối lại đàm phán ngừng bắn tại Libya

Trong tuyên bố chung cuối ngày 2/6, các bộ trưởng ngoại giao Ai Cập và UAE kêu gọi các bên giữ vững cam kết toàn diện đối với tiến trình chính trị dưới sự bảo trợ của Liên hợp quốc và Hội nghị Berlin.

Italy cho phép người dân tự do đi lại, mở cửa đối với du khách châu Âu

Người dân Italy đã được phép đi lại tự do trở lại giữa các vùng trên phạm vi toàn quốc mà không cần phải khai báo lý do. Đồng thời, khách du lịch châu Âu đến Italy hiện không còn phải bị cách ly.

Israel ghi nhận số ca mắc bệnh và tử vong trong ngày cao kỷ lục

116 trường hợp mắc bệnh mới, Israel đã có một ngày ghi nhận số ca nhiễm mới cao nhất kể từ ngày 1/5 vừa qua, khi quốc gia Trung Đông này xác nhận 155 ca mắc bệnh.

Anh chuẩn bị cho khả năng không đạt thỏa thuận thương mại với EU

Thống đốc BoE cho biết các ngân hàng cần thúc đẩy các kế hoạch phòng khả năng nước này không đạt thỏa thuận thương mại hậu Brexit với Liên minh châu Âu (EU) trước thời hạn là cuối năm nay.

COVID-19 gây ra “cú sốc cực kỳ tàn khốc” đối với nền kinh tế Pháp

(ĐCSVN) – Đó là nhận định của Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire đưa ra ngày 2/6, khi dự báo nền kinh tế nước này sẽ giảm tới 11% trong năm 2020, nhưng cho biết sẽ phục hồi trở lại vào năm 2021 nhờ các chương trình hỗ trợ đặc biệt từ Chính phủ.

Nhật Bản đối mặt với nguy cơ tái bùng phát COVID-19

(ĐCSVN) – Sau khi ghi nhận không có ca mắc mới trong ngày do đại dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) kể từ ngày 30/4 – 22/5, thành phố Kitakyushu thuộc tỉnh Fukuoka lại tiếp tục ghi nhận đã có thêm 119 trường hợp nhiễm COVID-19 trong vòng 11 ngày qua (23/5 - 2/6), đặt Nhật Bản trước nguy cơ tái bùng phát đại dịch COVID-19.

Tổng thống Nga V. Putin ký sắc lệnh về chính sách ngăn chặn hạt nhân

(ĐCSVN) - Ngày 2/6, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh phê chuẩn các nguyên tắc cơ bản của chính sách nhà nước về ngăn chặn hạt nhân. Nội dung của sắc lệnh này đã được đăng trên cổng thông tin pháp lý của chính phủ Nga trong cùng ngày.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 662
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 662
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68577563