Thúc đẩy cam kết về khí hậu, đặc phái viên John Kerry thăm UAE, Ấn Độ

Theo truyền thông tại Mỹ, cựu ngoại trưởng Mỹ John Kerry có thể sẽ tham gia hội nghị thượng đỉnh về khí hậu vào ngày 4/4 tại Abu Dhabi, UAE với các đại diện khu vực.

Tổng thống Pháp thông báo đóng cửa trường học, gia hạn phong tỏa Paris

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron thông báo các trường học sẽ đóng cửa trong ba tuần tới và các cửa hàng không thiết yếu cũng sẽ bị buộc phải đóng cửa.

Nga phản ứng trước quyết định của Italy trục xuất 2 nhà ngoại giao

Hãng tin Interfax dẫn tuyên bố của Phó Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại của Duma Quốc gia Nga Alexiei Cepa cho biết Moskva sẽ đáp trả một cách tương xứng trước quyết định trên của Italy.

Vẫn chưa có kết luận cuối cùng về nguồn gốc dịch COVID-19

(ĐCSVN) – Báo cáo được công bố bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 30/3 cho thấy, vẫn chưa có kết luận cuối cùng về nguồn gốc của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Indonesia tìm thấy hộp đen thứ hai từ máy bay của Sriwijaya Air

(ĐCSVN) – Bộ Giao thông vận tải Indonesia ngày 31/3 cho biết đã khôi phục được thiết bị ghi âm trong buồng lái (CVR) từ chiếc máy bay Sriwijaya Air bị rơi ở biển Java hồi tháng 1, khiến tất cả 62 hành khách và phi hành đoàn thiệt mạng.

Liên hợp quốc cảnh báo tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa

(ĐCSVN) – Theo một báo cáo mới của Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) và tổ chức phi chính phủ Azul, ô nhiễm nhựa ảnh hưởng đến các cộng đồng bị thiệt thòi và những người sống gần các địa điểm sản xuất và chế biến chất thải nhựa, dẫn tới bất công về môi trường.

Tổng thư ký Liên hợp quốc kêu gọi quyên góp 10 tỷ USD cho Syria

Trong số 10 tỷ USD cần quyên góp, hơn 4 tỷ USD sẽ dành để viện trợ nhân đạo bên trong Syria và phần còn lại để hỗ trợ người tị nạn ở các nước láng giềng ở Trung Đông.

Hải quân Anh thử nghiệm siêu tàu robot kiểm soát di cư trái phép

Siêu tàu robot Madfox là thuyền cao tốc tự hành, được trang bị các công nghệ giám sát tiên tiến, có khả năng phát hiện nhanh các loại tàu, trong đó cả dạng thuyền bơm hơi mà người di cư sử dụng.

Tổng thống Mỹ công bố danh sách đa sắc tộc đề cử thẩm phán liên bang

Danh sách 11 ứng cử viên thẩm phán liên bang có chín phụ nữ, trong đó có một người Mỹ theo đạo Hồi, một người Mỹ gốc Á và một người Mỹ gốc đảo quốc Thái Bình Dương.

Khủng hoảng chính trị kéo dài, Thủ tướng Slovakia Igor Matovic từ chức

Ngay sau khi Thủ tướng Igor Matovic từ chức, Tổng thống Slovakia Zuzana Caputova đã giao nhiệm vụ cho Bộ trưởng Tài chính Eduard Heger thành lập chính phủ mới.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1482
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1482
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81366884