Nga: Mỹ chi ngân sách phát triển tên lửa trước khi rút khỏi INF

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu nói rằng các quỹ để phát triển tên lửa tầm trung và tầm ngắn đã có trong ngân sách của Mỹ một năm trước khi Washington rút khỏi INF.

Quân đội Mỹ cam kết duy trì hoạt động tuần tra Biển Đông

Tham mưu trưởng không quân Mỹ David Goldfein tái khẳng định cam kết chính quyền Washington sẽ điều chiến hạm hoặc máy bay tuần tra tại bất cứ khu vực hoặc bất cứ thời điểm nào trên Biển Đông.

Tổng thống Nga Vladimir Putin lên đường thăm chính thức Pháp

Tổng thống Putin sẽ thảo luận với người đồng cấp nước chủ nhà Emmanuel Macron về các giải pháp cải thiện quan hệ song phương, vốn có chiều hướng phát triển tích cực trong thời gian gần đây.

Mỹ bí mật liên lạc với Phó Chủ tịch thứ nhất PSUV của Venezuela

Việc bí mật liên lạc được mở ra khi các thành viên nhóm nòng cốt của Tổng thống Venezuela tìm cách đảm bảo rằng họ sẽ không phải đối mặt với sự trừng phạt nếu họ từ bỏ tăng đòi hỏi loại bỏ ông Maduro.

Hội nghị thượng đỉnh thường niên SADC thúc đẩy hợp tác nội khối

Hội nghị lần này đã phê duyệt Nghị định thư về công nghiệp nhằm thúc đẩy phát triển nền tảng công nghiệp đa dạng, sáng tạo, thúc đẩy sản xuất, chế biến và cạnh tranh toàn cầu.

Tổng thống Trump: Các cuộc thảo luận với Taliban đang rất tốt đẹp

Phát biểu với báo giới tại bang New Jersey của Mỹ, ông Trump nói: Chúng ta đang có những cuộc thảo luận rất tốt đẹp với Taliban và cũng có những cuộc thảo luận rất tốt đẹp với Chính phủ Afghanistan.

Sudan xúc tiến thành lập hội đồng lãnh đạo hỗn hợp

Đứng đầu hội đồng, trong 21 tháng đầu tiên, sẽ là một tướng lĩnh của quân đội và trong 18 tháng còn lại là một đại diện dân sự.

Tổng thống Mỹ Donald Trump không muốn làm ăn với Huawei

Phát biểu với báo giới trước khi lên Không lực 1 tại New Jersey ngày 18/8, ông Trump nhấn mạnh rằng ông không muốn làm ăn với Huawei vì các lý do an ninh quốc gia.

Quân đội Mỹ đình chỉ các hoạt động bay tại Iraq

Quân đội Mỹ đã đình chỉ các hoạt động của máy bay, trực thăng và thiết bị bay không người lái qua không phận Iraq sau khi Thủ tướng nước này Adel Abdul-Mahdi (A-đen Áp-đun Ma-đi) cảnh báo những máy bay vi phạm có thể sẽ trở thành mục tiêu của hệ thống phòng không của Baghdad.

Mỹ bắt giữ đối tượng đặt bom giả gây gián đoạn giao thông nghiêm trọng ở New York

Cảnh sát Mỹ cho biết, một thanh niên vô gia cư đã bị cáo buộc đặt bom giả gây gián đoạn giao thông nghiêm trọng ở thành phố New York (Niu Yoóc).
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 544
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 544
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57943616