WHO lạc quan về vaccine ngừa COVID-19

(ĐCSVN) – Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Tiến sĩ Tedros Adhanom Ghebreyesus ngày 23/11 cho biết hiện có "hy vọng thực sự" rằng cùng với các biện pháp y tế cộng đồng khác, các loại vaccine ngừa COVID-19 được công bố gần đây sẽ giúp chấm dứt đại dịch này.

Mỹ: GSA tuyên bố sẵn sàng khởi động quá trình chuyển giao quyền lực cho ông J.Biden

(ĐCSVN) – Ngày 23/11, người đứng đầu Cơ quan Quản lý dịch vụ tổng hợp (GSA) Emily Murphy thông báo cơ quan này đã sẵn sàng khởi động quá trình chuyển giao cho chính quyền của ứng cử viên Tổng thống Mỹ Joe Biden, bất chấp những thách thức pháp lý và tranh cãi xung quanh tiến trình chứng nhận kết quả bầu cử.

Ông J.Biden cam kết theo đuổi sự đa dạng và chủ nghĩa đa phương

(ĐCSVN) – Ngày 24/11, Tổng thống được truyền thông loan tin đắc cử Tổng thống Mỹ năm 2020 - ông J.Biden đã công bố chính sách đối ngoại và đội ngũ an ninh quốc gia, với thông điệp mạnh mẽ rằng sự lựa chọn của ông thể hiện cam kết về sự đa dạng và chủ nghĩa đa phương.

E3 thảo luận về JCPOA trong bối cảnh Mỹ sắp có chính phủ mới

Một quan chức Đức giấu tên cho biết với việc chính quyền mới của Mỹ sẽ nhậm chức trong năm tới, châu Âu kỳ vọng sẽ có thể hướng tới một cách tiếp cận chung xuyên Đại Tây Dương.

Nga bắt buộc cài phần mềm nội địa trên thiết bị điện tử bán tại Nga

Theo chuyên gia về tình báo cạnh tranh Evgeny Yushchuk, việc thông qua luật có thể dẫn đến hãng Apple rút hoàn toàn khỏi thị trường Nga.

Pháp mở phiên tòa xét xử cựu Tổng thống Nicolas Sarkozy

Ngoài cáo buộc tham nhũng, cựu Tổng thống Sarkozy phải ra hầu tòa với cáo buộc hối lộ một thẩm phán và nhiều tội danh khác liên quan đến các cuộc tranh cử tổng thống năm 2007 và 2012.

Israel mời Tổng thống Liban đàm phán trực tiếp về phân định lãnh hải

Tháng trước, Israel và Liban đã tổ chức các cuộc đàm phán về phân định biên giới trên biển nhằm giúp khai thác các tài nguyên biển giữa Liban và Israel dưới sự bảo trợ của Liên hợp quốc và Mỹ.

Trung Quốc chỉ trích việc Mỹ rút khỏi hiệp ước Hiệp ước Bầu trời mở

Trung Quốc cho rằng động thái của Mỹ làm xói mòn lòng tin quốc phòng và không có lợi cho việc duy trì an ninh và sự ổn định tại các khu vực liên quan, ảnh hưởng xấu tới những nỗ lực kiểm soát vũ khí.

Cơ hội khẳng định vai trò đầu tàu của G20 trong đối phó dịch COVID-19

Trong tuyên bố chung, G20 nhất trí “dốc toàn lực” nhằm ngăn chặn đại dịch COVID-19 cũng như không để nền kinh tế toàn cầu rơi vào hỗn loạn hơn nữa nhằm bảo vệ mạng sống và sinh kế của người dân.

G20: Australia cam kết áp dụng công nghệ đột phá để cắt giảm khí thải

Phát biểu tại Hội nghị G20, Thủ tướng Morrison nhấn mạnh Australia cam kết thực hiện các lộ trình thiết thực để giảm lượng khí thải trong nước, tập trung vào việc sử dụng các công nghệ phát thải thấp.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 699
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 699
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71000128