Quân đội Nga tấn công căn cứ khủng bố ngầm ở Syria

Hai hầm trú ẩn, 200 tay súng, 24 xe bán tải với súng máy hạng nặng, cũng như khoảng 500kg đạn dược và các bộ phận để chế tạo thiết bị nổ tự chế đã bị phá hủy và tiêu diệt.

Đại tướng Raul Castro đánh giá cao tân Bí thư thứ nhất ĐCS Cuba

Đại tướng Raul Castro nhấn mạnh ông Diaz-Canel không chỉ là hiện thân của sự nhạy bén mà còn là hình mẫu của một chiến sỹ cách mạng hội tụ những phẩm chất để đảm nhận cương vị cao.

Đại hội lần thứ VIII Đảng Cộng sản Cuba thông qua các văn kiện Đại hội

(ĐCSVN) – Ngày 18/4, các đại biểu tham dự Đại hội lần thứ VIII của Đảng Cộng sản Cuba (PCC) đã nhất trí thông qua 5 văn kiện, trong đó bao gồm Báo cáo Chính trị trình Đại hội.

Thụy Sĩ ghi nhận gần 600 trường hợp phân biệt chủng tộc trong 2020

Đại dịch COVID-19 một lần nữa cho thấy sự không chắc chắn và căng thẳng trong xã hội có thể dẫn đến hành vi xấu đi đối với người khác và khiến các sự cố chuyển dịch đến gần nhà hơn.

Nga trục xuất 20 nhân viên ngoại giao Cộng hòa Séc để trả đũa

Bộ Ngoại giao Nga tuyên bố 20 nhân viên Đại sứ quán Séc ở Moskva là “nhân vật không được hoan nghênh” và phải rời Nga trước khi ngày 19/4 kết thúc.

Đại hội Đảng Cộng sản Cuba: Các đại biểu thông qua nghị quyết Đại hội

Bản nghị quyết ủng hộ những nhận xét mang tính phê bình của Đại tướng Raul Castro khi thẳng thắn nhìn nhận những điểm hạn chế trong triển khai nhiệm vụ quốc gia, thói quan liêu, trì trệ...

Cuba: Các đại biểu bầu chọn ban chấp hành trung ương mới

Các đại biểu Đại hội Đảng Cộng sản Cuba (PCC) lần thứ VIII sẽ trình bày, nghiên cứu và phê chuẩn các ứng cử viên của Ban chấp hành Trung ương Đảng của PCC.

CAMPUCHIA: Số ca mắc mới COVID-19 đang tăng ở mức báo động

(Chinhphu.vn) - Số liệu do Bộ Y tế Campuchia công bố sáng 18/4 cho thấy số ca mắc mới COVID-19 ở nước này đang tăng ở mức báo động, với 618 ca ghi nhận trong 24 giờ qua, tất cả đều do lây nhiễm cộng đồng.

Nga thông báo hạn chế hoạt động hàng hải tại lãnh hải trên Biển Đen

Ngày 16/4, Nga thông báo sẽ hạn chế hoạt động hàng hải của các tàu quân sự và tàu treo cờ nước ngoài qua lại vùng lãnh hải của mình trên Biển Đen trong vòng 6 tháng.

Thế giới tuần qua: Việt Nam thúc đẩy sáng kiến tại Liên hợp quốc

(ĐCSVN) – Tuần qua (từ 12 – 18/4), thế giới chứng kiến nhiều quyết định quan trọng của các quốc gia như việc Việt Nam thúc đẩy sáng kiến tại Liên hợp quốc; Mỹ - Nhật củng cố quan hệ đồng minh; Mỹ tuyên bố rút quân khỏi Afghanistan hay Nhật Bản cho biết sẽ xả nước thải từ Fukushima ra biển… Bên cạnh đó, đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp với con số tử vong lên tới hơn 3 triệu người.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 800
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 800
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76740626