Tạo xung lực thúc đẩy hợp tác ASEAN-Trung Quốc ở tất cả các lĩnh vực

Trung Quốc cam kết sẽ đóng góp, cung ứng đồng đều vaccine cho các nước, trong đó có ASEAN và sẽ tham gia cùng ASEAN triển khai Kế hoạch Phục hồi tổng thể.

Việt Nam ủng hộ HĐBA có tiếng nói thống nhất vấn đề Israel-Palestine

Đại sứ Đặng Đình Quý tiếp tục bày tỏ quan ngại sâu sắc về tình hình căng thẳng giữa Israel và Palestine, với số lượng thương vong ngày càng lớn cho cả hai bên, nhất là phía Palestine.

Quốc hội Mỹ thông qua dự luật chống thù hận đối với người gốc Á

Sau khi được Hạ viện thông qua với tỷ lệ 364 phiếu ủng hộ và 62 phiếu chống, dự luật đã được chuyển tới Nhà Trắng để Tổng thống Joe Biden ký thành luật vào ngày 20/5.

Quân đội Mỹ thông báo về tiến độ rút quân khỏi Afghanistan

Mỹ đến nay vẫn từ chối thông báo chính xác về tiến độ rút quân, cũng như ngày cuối cùng của quá trình này nhằm "bảo vệ an ninh cho hoạt động."

Indonesia phát hiện 26 ca nhiễm biến thể mới của virus SARS-CoV-2

Bộ trưởng Budi cho hay 3 trong số các biến thể của virus SARS-CoV-2 đã xâm nhập vào Indonesia bao gồm B.1.1.7 từ Anh, B.1.617 từ Ấn Độ và B.1.351 từ Nam Phi.

Indonesia phát hiện 26 ca nhiễm biến thể mới của virus SARS-CoV-2

Bộ trưởng Budi cho hay 3 trong số các biến thể của virus SARS-CoV-2 đã xâm nhập vào Indonesia bao gồm B.1.1.7 từ Anh, B.1.617 từ Ấn Độ và B.1.351 từ Nam Phi.

Xung đột Israel-Palestine: Pháp, Ai Cập, Jordan đề xuất ngừng bắn

Lãnh đạo 3 nước đã đồng ý về các nội dung cơ bản: ngừng ngay lập tức các hoạt động bắn phá, thực hiện một lệnh ngừng bắn và Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc phải thảo luận về vấn đề này.

Israel-Palestine: Indonesia gửi bác sỹ và thuốc men tới Dải Gaza

Ông Murad cho hay nhóm phẫu thuật tới Dải Gaza bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, gây mê, phẫu thuật đa khoa, phẫu thuật thẩm mỹ và điều dưỡng.

Singapore điều chỉnh chiến lược tiêm vaccine

(Chinhphu.vn) - Dịch COVID-19 vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp tại Singapore, buộc giới chức nước này phải tính đến việc điều chỉnh chiến lược tiêm vaccine.

Pháp nhất trí xóa khoản nợ gần 5 tỷ USD cho Sudan

(ĐCSVN) – Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết, nước này nhất trí xóa toàn bộ các khoản nợ với tổng trị giá gần 5 tỷ USD cho Sudan để trợ giúp nước này trong quá trình chuyển đổi dân chủ.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 651
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 651
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78109794