Tình hình tại Singapore, Israel - hai nước đi đầu trong chống COVID-19

Singapore và Israel, hai quốc gia đi đầu trong phòng, chống COVID-19, hiện đang phải đối mặt với sự bùng phát của các ca nhiễm mới trong cộng đồng.

Tăng trưởng kinh tế toàn cầu dưới lăng kính IMF

(Chinhphu.vn) - Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) vừa đưa ra dự báo mới về tăng trưởng kinh tế toàn cầu trong năm 2021, ở mức 6%, không thay đổi so với mức dự báo được tổ chức này đưa ra cách đây 3 tháng.

Trung Quốc: Mưa lũ nghiêm trọng tại tỉnh Hà Nam

(ĐCSVN) – Giới chức Trung Quốc đang triển khai một chiến dịch cứu hộ, cứu trợ rộng lớn nhằm ứng phó với trận mưa lũ kỷ lục hoành hành ở tỉnh Hà Nam của nước này.

Thế vận hội đặc biệt nhất trong lịch sử

(ĐCSVN) – Vậy là sau nhiều cân nhắc, đắn đo, Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 vẫn sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch bắt đầu từ ngày 23/7. Đây có lẽ là kỳ Thế vận hội đặc biệt nhất trong lịch sử các kỳ Olympic.

Thúc đẩy quan hệ hữu nghị đặc biệt, đoàn kết gắn bó Việt Nam-Cuba

Đại sứ Cuba tại Việt Nam đề cập đến các ưu tiên nhằm thúc đẩy quan hệ giữa Cuba và Việt Nam, trong đó có vấn đề hợp tác cung cấp, chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine.

Nigeria: Cảnh sát Zamfara giải cứu 100 con tin bị bắt cóc

Các con tin bao gồm cả phụ nữ, trẻ em và những bà mẹ đang cho con bú, đã bị bắt cóc ở phía Tây Bắc Nigeria hồi tháng Sáu; họ sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi đoàn tụ với gia đình.

Malaysia áp thuế chống bán phá giá với thép cuộn Trung Quốc, Việt Nam

Malaysia cho biết quyết định áp thuế được đưa ra sau khi hoàn tất quá trình điều tra và rà soát đối với thép cuộn mạ màu nhập khẩu từ Việt Nam và Trung Quốc, được tiến hành từ ngày 22/1/2021.

Peru trở thành quốc gia thứ 8 phê chuẩn hiệp định CPTPP

Sau khi được Quốc hội phê chuẩn, chính phủ Peru sẽ thông báo cho các nước nước liên quan và hiệp định sẽ chính thức có hiệu lực tại Peru trong vòng 60 ngày sau khi hoàn tất thông báo.

Nga phóng tên lửa đưa module mới lên Trạm vũ trụ ISS

Module phòng thí nghiệm Nauka mới sẽ phục vụ các hoạt động nghiên cứu khoa học và mở rộng không gian làm việc, khoang chứa hàng hóa cho các nhà du hành trên Trạm vũ trụ ISS.

Việt Nam quan ngại trước tình hình căng thẳng chính trị tại CH Cyprus

Việt Nam kêu gọi các bên kiềm chế, không để gia tăng căng thẳng, tăng cường nỗ lực thúc đẩy xây dựng lòng tin và sớm tổ chức một cuộc họp để tạo cơ hội trao đổi quan điểm, tìm kiếm giải pháp.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 414
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 414
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79751810