Tổng thống Iran bổ nhiệm ông Mohammad Mokhber làm Phó Tổng thống

Ông Mohammad Mokhber có kinh nghiệm nhiều năm lãnh đạo Quỹ Setad - một tổ hợp đa ngành, bao gồm cả y tế, trong đó có quỹ Barekat đứng sau dự án vaccine ngừa COVID-19 sản xuất trong nước của Iran.

Hàn Quốc quyết định tập trận chung với Mỹ như đã lên kế hoạch

Cuộc tập trận mùa Hè của quân đội Hàn Quốc và Mỹ đã và đang thu hút sự theo dõi sát sao, đặc biệt sau khi Triều Tiên cảnh báo sự kiện này sẽ ảnh hưởng xấu tới bầu không khí hòa giải.

Thủ đô của Hy Lạp chìm trong khói bụi dày đặc do cháy rừng

Lực lượng cứu hỏa cho biết cháy đã lan tới Bán đảo Attica, bao gồm thủ đô Athens, cũng như đến Evia - hòn đảo lớn thứ hai nằm ở phía Đông thủ đô, và tới vùng Peloponnese.

Iran có thể nối lại đàm phán về thỏa thuận hạt nhân vào tháng 9

Nhà đàm phán hạt nhân Enrique Mora của EU đã tham dự lễ tuyên thệ nhậm chức của Tổng thống Raisi và thảo luận với quan chức Iran được giao nhiệm vụ liên quan đến tiến trình đàm phán hạt nhân.

Cựu Thủ tướng Italy Giuseppe Conte được bầu làm lãnh đạo M5S Trong cuộc bỏ phiếu

Trong cuộc bỏ phiếu trực tuyến của M5S, ông Giuseppe Conte - người đã từ chức Thủ tướng Italy hồi tháng 1/2021, là ứng cử viên duy nhất và giành được gần 93% số phiếu ủng hộ.

Thượng viện Mỹ thúc đẩy dự luật hạ tầng cơ sở trị giá 1.000 tỷ USD

Các thượng nghị sỹ đã đồng ý hạn chế tranh luận về dự luật với khoản đầu tư lớn nhất trong nhiều thập kỷ vào cơ sở hạ tầng vật chất của Mỹ bao gồm đường xá, cầu, sân bay và đường thủy.

Taliban tiếp tục ám sát các phi công Afghanistan do Mỹ huấn luyện

Phi công Hamidullah Azimi đã thiệt mạng khi quả bom gắn vào xe hơi của anh ta phát nổ và vụ việc cũng khiến năm người khác bị thương.

Xung đột phe phái tại Nam Sudan khiến hàng chục binh sỹ thiệt mạng

Các cuộc đụng độ mới nhất giữa lực lượng trung thành với Phó Tổng thống Riek Machar và nhóm tay súng ủng hộ Tướng Simon Gatwech Dual đã đe dọa tiến trình hòa bình mong manh tại Nam Sudan.

Chuyến thăm của Chủ tịch nước góp phần tăng cường quan hệ Việt-Lào

Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Bá Hùng tin tưởng chuyến thăm sẽ thành công toàn diện, góp phần quan trọng đưa quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt-Lào đi vào chiều sâu.

Đảng cầm quyền tại Canada bị điều tra về việc sử dụng phần mềm nhận dạng khuôn mặt

Theo phóng viên TTXVN tại Ottawa, Cơ quan giám sát quyền riêng tư của tỉnh bang British Columbia (Canada) đang mở một cuộc điều tra về việc đảng Tự do cầm quyền tại nước này sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt trong các cuộc bỏ phiếu chọn ứng cử viên cho cuộc bầu cử tới.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 612
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 612
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79665409