Bỉ có thể cung cấp 4 triệu liều vacine cho các nước có nhu cầu

Bỉ cam kết cung ứng 4 triệu liều với điều kiện là nhà sản xuất phải giữ lời hứa về giao hàng cũng như chiến dịch tiêm chủng ở Bỉ diễn ra đúng kế hoạch.

Thượng viện Mỹ xác nhận nữ lãnh đạo gốc Phi đầu tiên về dân quyền

Bà Kristen Clarke sẽ là người phụ nữ da màu gốc Phi đầu tiên lãnh đạo cơ quan có ảnh hưởng của Bộ Tư pháp và sẽ giữ vai trò trợ lý Bộ trưởng về quyền công dân.

Xung đột Israel-Palestine: Mỹ cam kết hỗ trợ tái thiết Gaza

Mỹ sẽ nỗ lực huy động sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế đối với nỗ lực này, cũng như sẽ tự đưa ra các khoản đóng góp đáng kể, dự kiến sẽ được công bố sau trong ngày 25/5.

Việt Nam lên án các cuộc tấn công có chủ đích nhằm vào lực lượng gìn giữ hòa bình

(Chinhphu.vn) - Đại sứ Đặng Đình Quý khẳng định Việt Nam luôn ủng hộ hoạt động gìn giữ hòa bình LHQ và hết sức coi trọng vấn đề bảo đảm an toàn và an ninh cho nhân viên gìn giữ hòa bình.

Vì một thế giới khỏe mạnh hơn, an toàn hơn và công bằng hơn

(ĐCSVN) - Ngày 24/5, kỳ họp thứ 74 Đại hội đồng Y tế thế giới đã diễn ra tại Geneva (Thụy Sĩ) nhằm nhấn mạnh tính khẩn cấp của việc chấp dứt đại dịch COVID-19 và ngăn chặn kịch bản bùng phát đại dịch tiếp theo thông qua những nỗ lực nhằm xây dựng một thế giới khỏe mạnh hơn, an toàn hơn và công bằng hơn.

Malaysia: Hơn 200 người bị thương vì va chạm tàu điện ngầm

(ĐCSVN) – Giới chức Malaysia ngày hôm nay đã mở cuộc điều tra về vụ va chạm trực diện giữa hai tàu điện ngầm xảy ra tối 24/5 tại thủ đô Kuala Lumpur khiến 213 người bị thương, trong đó có 47 người bị thương nặng.

Mali công bố thành viên chính phủ mới

(ĐCSVN) – Chính phủ lâm thời của Mali ngày 24/5 đã bổ nhiệm các bộ trưởng mới, trong đó các nhân vật quân đội vẫn giữ các vị trí chủ chốt bất chấp làn sóng chỉ trích ngày càng tăng về vai trò của lực lượng quân đội ở quốc gia Tây Phi này.

Nhiều nước ủng hộ Bắc Macedonia gia nhập EU

(ĐCSVN) - Ngày 24/5, Ngoại trưởng các nước Cộng hòa Séc, Áo và Slovenia đã lên tiếng ủng hộ Bắc Macedonia khởi động đàm phán gia nhập EU, một ngày sau khi Bulgaria cho biết nước này sẽ tiếp tục thực hiện quyền phủ quyết của mình để ngăn chặn việc gia nhập EU của quốc gia Tây Balkan này do những bất đồng về ngôn ngữ, văn hóa và lịch sử.

Việt Nam lên án các cuộc tấn công vào lực lượng Gìn giữ hòa bình

Đại sứ Đặng Đình Quý kêu gọi các bên tôn trọng luật pháp quốc tế, các nghị quyết liên quan của Hội đồng Bảo an nhằm tăng cường an toàn và an ninh của nhân viên Gìn giữ hòa bình.

Việt Nam tham dự phiên họp 207 của Hội đồng Điều hành IPU

Phiên họp 207 của Hội đồng điều hành IPU diễn ra theo hình thức trực tuyến, để thảo luận và đưa ra quyết định về các vấn đề liên quan đến hoạt động của tổ chức hợp tác liên nghị viện lớn nhất thế giới
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 680
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 680
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70883874