Israel đưa nhiều nước vào danh sách đỏ đi lại cần giấy phép đặc biệt

Belarus, Moldova, Romania, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ bị Israel xếp vào danh sách màu đỏ, đồng nghĩa với việc công dân Israel muốn đi tới hoặc trở về từ các nước đó sẽ cần phải có giấy phép đặc biệt.

Triển vọng hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa Bỉ và Việt Nam

Trong cuộc gặp ngày 13/10, Đại sứ Nguyễn Văn Thảo và Chủ tịch Thượng viện Bỉ Stephanie D'Hose bày tỏ mong muốn thúc đẩy Hiệp định EVIPA, góp phần đưa quan hệ Việt-Bỉ lên tầm cao mới.

Các tổ chức quốc tế đánh giá cao nỗ lực của Việt Nam trong giảm nhẹ rủi ro thiên tai

(Chinhphu.vn) - Chủ đề Ngày quốc tế Giảm nhẹ rủi ro thiên tai năm 2021 là “Hợp tác để cùng vượt qua thách thức kép” nhấn mạnh đến việc các quốc gia cùng chung sức để vượt qua dịch bệnh, khôi phục kinh tế, tăng cường sức chống chịu trước thiên tai.

Singapore bỏ yêu cầu cách ly đối với du khách đã tiêm đủ 2 mũi vaccine ngừa COVID-19

(ĐCSVN) – Kể từ ngày 19/10, du khách đã được tiêm chủng đầy đủ 2 mũi vaccine ngừa COVID-19 đến từ 8 quốc gia có thể nhập cảnh Singapore mà không cần cách ly, chỉ cần xét nghiệm nhanh tại sân bay.

Hàn Quốc-Mỹ xem xét lập đối thoại quốc phòng song phương mới

Việc xem xét thiết lập đối thoại quốc phòng dự kiến sẽ được thảo luận khi 2 nước tổ chức các cuộc đàm phán quốc phòng cấp bộ trưởng thường niên, họp tham vấn an ninh vào cuối năm nay tại Seoul.

Thủ tướng Na Uy Erna Solberg công bố kế hoạch từ chức

Thủ tướng Erna Solberg cho biết người kế nhiệm sẽ là ông Jonas Gahr Stoere - lãnh đạo đảng Lao động, chính đảng giành thắng lợi trong cuộc bầu cử vào tháng trước.

Vụ nổ tại cảng Beirut: Phát lệnh bắt cựu Bộ trưởng Tài chính Liban

Thẩm phán chính điều tra vụ nổ ở cảng Beirut ông Tarek Bitar đã ra quyết định bắt giữ cựu Bộ trưởng Tài chính Liban Ali Hassan Khalil, sau khi ông này không có mặt trong buổi thẩm vấn.

ASEAN thúc đẩy phục hồi kinh tế công bằng và mang tính bao trùm hơn

Nhiều chuyên gia, học giả và nhà bình luận hàng đầu của khu vực và quốc tế đã tham gia hội nghị trực tuyến bàn tròn thường niên lần thứ 36 với chủ đề “Đương đầu với bão tố: ASEAN trong khủng hoảng."

Nga: Ông Vyacheslav Volodin được bầu làm Chủ tịch Hạ viện khóa mới

Trong phiên họp toàn thể đầu tiên ngày 12/10, các nghị sỹ Duma Quốc gia Nga khóa 8 đã bầu ông Vyacheslav Volodin làm Chủ tịch Duma Quốc gia khóa mới với 360/450 phiếu ủng hộ.

Taliban tổ chức đàm phán trực tiếp với đặc phái viên Mỹ và EU

Người phát ngôn của EU nhận định cuộc họp có thể cho phép phía Mỹ và châu Âu giải quyết các vấn đề như việc tự do đi lại cho những người muốn rời khỏi Afghanistan, tiếp cận viện trợ nhân đạo.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 507
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 507
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81255941