ASEAN-Nhật Bản là đối tác không thể thiếu của nhau

(Chinhphu.vn) - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng khẳng định ASEAN và Nhật Bản đã đạt được nhiều thành tựu hợp tác, trở thành những đối tác không thể thiếu của nhau, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho cả hai bên.

Vẫn chuyện “trên nóng mà dưới chưa nóng” trong phòng chống tham nhũng

(ĐCSVN) – Vấn đề “trên nóng mà dưới chưa nóng” đã được chỉ ra và nhiều lần, nói mãi nhưng vẫn tồn tại như một thách thức, trong đó có lĩnh vực phòng chống tham nhũng (PCTN). Có lẽ đã đến lúc các địa phương phải nhận thức rõ ràng rằng, PCTN không thể chỉ là việc ở trên “thiên đình”. Mà đó trước hết phải là công việc tự thân của địa phương và các ngành.

Khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ ngành nội chính Đảng năm 2019

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ ngành nội chính Đảng nhằm nâng cao kiến thức, nghiệp vụ chuyên sâu; cập nhật, bổ sung kiến thức về chủ trương, đường lối, quan điểm, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp cho cán bộ, công chức...

50 năm thực hiện Di chúc của Bác – Những giá trị mang tính tư tưởng thời đại

(ĐCSVN)- Nhân kỷ niệm 50 năm Bác đã đi xa và cũng là 50 năm thực hiện Bản Di chúc thiêng liêng, bất hủ của Người, là dịp để toàn Đảng, toàn dân ôn lại, khắc sâu sự căn dặn của Bác để tăng thêm ý chí, quyết tâm và nghị lực đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững.

Diễn đàn ASEAN-Nhật Bản lần thứ 34

(Chinhphu.vn) - Ngày 3/6, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng và Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nhật Bản Takeo Mori đã đồng chủ trì Diễn đàn ASEAN-Nhật Bản lần thứ 34.

Đối thoại Đối tác chiến lược Việt Nam-Nhật Bản

(Chinhphu.vn) - Ngày 3/6, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung và Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nhật Bản Mori Takeo đã đồng chủ trì Đối thoại Đối tác chiến lược Việt Nam-Nhật Bản lần thứ bảy.

Chưa luật hóa quy định 'đã uống rượu bia thì không lái xe'

(Chinhphu.vn) - Chiều 3/6, các đại biểu Quốc hội đã thể hiện chính kiến về 3 nội dung của dự thảo Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia. Trong đó, 2 nội dung đã không được thông qua khi không có phương án nào đạt trên 50% đại biểu tán thành.

Đại hội Mặt trận thể hiện được sự đóng góp của khối đại đoàn kết toàn dân tộc

(ĐCSVN) - Khẳng định văn kiện Đại hội phải tập trung vào những nội dung mới, có trọng tâm, trọng điểm, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Hầu A Lềnh cho rằng, báo cáo chính trị phải phù hợp với mục tiêu do Đại hội Đảng bộ tỉnh đề ra, đánh giá được sự đóng góp của các giai tầng trong xã hội, thể hiện được sự đóng góp của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Bố trí bí thư cấp ủy cấp tỉnh, cấp huyện không là người địa phương

(ĐCSVN) – Hội nghị giao ban trực tuyến Ngành Tổ chức xây dựng Đảng tháng 6/2019 đã diễn ra chiều 3/6, được tổ chức trực tuyến đến 71 điểm cầu trên cả nước. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương chủ trì hội nghị.

Ủy ban Kiểm tra Trung ương xem xét, thi hành kỷ luật một số cán bộ

(ĐCSVN) - Trong các ngày từ 28 - 31/5 đã diễn ra Kỳ họp thứ 36 Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì Kỳ họp.
Trang 8 trong 388 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 60 130 190 260 320 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 242
    • Thành viên Thành viên 5
    • Tổng Tổng 247
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 7784359