Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt tri ân những tấm lòng vàng

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp và thành viên của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trong việc chăm lo, hỗ trợ cho trẻ em; đồng thời nhấn mạnh hiệu quả của sự lan tỏa các chương trình hỗ trợ chăm sóc, giáo dục trẻ em trong năm 2018.

Việt Nam - Lào tăng cường các trụ cột hợp tác về chính trị, đối ngoại, quốc phòng, an ninh

(ĐCSVN) - Hai bên hài lòng trước các kết quả triển khai Chương trình hợp tác giữa hai Chính phủ năm 2018 trên tất cả các lĩnh vực; nhất trí cao về phương hướng hợp tác năm 2019, trong đó tập trung tiếp tục tăng cường các trụ cột hợp tác về chính trị, đối ngoại, quốc phòng, an ninh...

Việt Nam đã hết lòng vì sự nghiệp cách mạng của nhân dân Campuchia

(Chinhphu.vn) – Tại buổi lễ, Thủ tướng đã dẫn lại bài báo của Campuchia viết cách đây 30 năm: Trong những năm cực kỳ bi thảm dưới chế độ diệt chủng Pol Pot, trên thế giới này, có không biết bao nhiêu kẻ mạnh, kẻ giàu nhưng duy nhất chỉ có người bạn láng giềng nghèo Việt Nam đến cứu sống dân tộc ta mà thôi.

10 năm thực hiện nghĩa vụ quốc tế cao cả tại Campuchia

(Chinhphu.vn) – Sáng 4/1, tại Bảo tàng Quân khu 5, Cục Chính trị Quân khu 5 tổ chức khai mạc triển lãm “Lực lượng vũ trang Quân khu 5 -10 năm thực hiện nghĩa vụ quốc tế cao cả tại Campuchia (1979-1989)”.

Nghị quyết 02: Quyền chủ động và cơ hội của các Bộ trưởng

(Chinhphu.vn) – Ý kiến chuyên gia nhận định bằng cách tiếp cận mới, Nghị quyết 02 đã trao toàn quyền cho các Bộ trưởng với trách nhiệm rất nặng nề nhưng cũng rất vinh quang, “lúc này đây, tính chủ động, sáng tạo của từng Bộ trưởng sẽ được nhận diện và đánh giá”.

Khai mạc Hội nghị trực tuyến tổng kết ATGT toàn quốc năm 2018

(Chinhphu.vn) – Sáng 4/1, tại Trụ sở Chính phủ và 63 điểm cầu địa phương trên toàn quốc, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình, Chủ tịch Uỷ ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác ATGT.

Giúp bạn chí nghĩa, chí tình, không quản hy sinh xương máu

(Chinhphu.vn) - Với sự giúp đỡ chí nghĩa, chí tình, không quản hy sinh xương máu của nhân dân Việt Nam, đất nước Campuchia anh em đã hồi sinh, phát triển như ngày nay. Qua đó tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam-Campuchia ngày càng thắm đượm.

Công bố Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của 4 pháp lệnh có liên quan đến quy hoạch

(Chinhphu.vn) – Sáng 4/1, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của 4 pháp lệnh có liên quan đến quy hoạch.

Chủ động nắm bắt tình hình, phản bác kịp thời những quan điểm sai trái, xuyên tạc

(ĐCSVN) - Ngành Tuyên giáo Thủ đô tiếp tục đổi mới công tác báo chí – xuất bản theo hướng nâng cao tính chủ động trong nắm bắt, phân tích, xử lý tình huống, vấn đề, sự kiện để chủ động thông tin, chiếm lĩnh thông tin, qua đó định hướng tốt dư luận xã hội. Đây là vấn đề có ý nghĩa đặc biệt, là nhiệm vụ trọng tâm của ngành Tuyên giáo.

Cả nước đã tinh giản 40.500 biên chế

(ĐCSVN) – Theo số liệu mới nhất của Bộ Nội vụ, tính từ năm 2015 đến ngày 15/10/2018, tổng số biên chế cả nước đã được tinh giản là 40.500 người.
Trang 7 trong 311 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 50 100 160 210 260 310 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 197
    • Thành viên Thành viên 4
    • Tổng Tổng 201
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 5948565