Quốc hội chất vấn Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà

(Chinhphu.vn) – Sáng 5/6, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, dưới sự điều hành của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Quốc hội tiến hành chất vấn Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân hội kiến Thủ tướng Italy

(Chinhphu.vn) - Chiều 5/6, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã hội kiến Thủ tướng Italy Giuseppe Conte nhân chuyến thăm chính thức nước ta.

Lan toả sự tốt đẹp từ những giọt máu hồng

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng phong trào hiến máu nhân đạo không chỉ là vấn đề y tế, cứu người, mỗi giọt máu cho đi còn mang theo tình cảm yêu thương con người. Những người có tấm lòng hiến máu chắc chắn sẽ vượt lên tất cả để đem tình thương, lòng nhân ái lan toả ra toàn xã hội.

Thủ tướng Việt Nam và Italy nhất trí đưa kim ngạch thương mại lên 6 tỷ USD vào năm 2020

(Chinhphu.vn) – Sáng nay, 5/6, tại trụ sở Chính phủ, cùng Thủ tướng Italy Giuseppe Conte gặp gỡ báo chí, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, hai bên sẽ tập trung phấn đấu nâng kim ngạch thương mại trước mắt là 6 tỷ USD trong năm 2020 và tiến tới 10 tỷ USD trong tương lai gần.

“Tham nhũng vặt”: Hậu quả không hề “vặt”

(ĐCSVN) - Những món quà biếu nhỏ, những khoản “lót tay” kiểu "nhẹ nhàng, tình cảm, không đáng là bao" đã như một phần tất yếu của cuộc sống hiện nay. Và hành vi nhận các khoản biếu xén ấy người ta vẫn gọi là "tham nhũng vặt". Vấn nạn này đang ngày càng tràn lan, tinh vi, làm tha hóa, biến chất nhiều cán bộ, công chức…

Thẩm quyền của tổ chức đảng trong việc đình chỉ sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt đảng của đảng viên

(ĐCSVN) – Theo các đại biểu tham dự Tọa đàm, thực tế hiện nay đang còn nhiều vướng mắc về việc đình chỉ sinh hoạt cấp ủy của cấp ủy viên, đình chỉ sinh hoạt đảng của đảng viên vi phạm và cần phải có quy định để thống nhất thực hiện.

Việt Nam mong muốn WB tư vấn, đóng góp ý kiến trong quá trình phát triển

(ĐCSVN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Việt Nam có quan hệ hợp tác chặt chẽ, hiệu quả với các định chế tài chính lớn trên thế giới, trong đó có WB; mong WB tư vấn, đóng góp ý kiến cho Chính phủ trong quá trình phát triển.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn SK (Hàn Quốc)

(ĐCSVN) - Thủ tướng bày tỏ vui mừng về thương vụ trị giá 1 tỷ USD mà Tập đoàn SK mua lại 6,5% cổ phần, qua đó trở thành cổ đông chiến lược nước ngoài quan trọng của Tập đoàn Vingroup; đây là hướng đi mà Chính phủ Việt Nam đánh giá cao.

Italy ủng hộ Việt Nam ứng cử vị trí Ủy viên không thường trực HĐBA LHQ

(ĐCSVN)- Theo Thủ tướng Italy Giuseppe Conte, Việt Nam là đối tác số 1 của Italy ở ASEAN, là đối tác chiến lược, hy vọng năm 2020 là Chủ tịch ASEAN Việt Nam sẽ có những đóng góp tích cực cho hai khối cũng như hai nước.

Việt Nam lấy làm tiếc trước phát biểu không phản ánh thực tế khách quan lịch sử

(Chinhphu.vn) - Việt Nam lấy làm tiếc đã có một số nội dung phát biểu phản ánh không khách quan thực tế lịch sử, gây tác động không tốt đến dư luận.
Trang 7 trong 388 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 60 130 190 260 320 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 249
    • Thành viên Thành viên 4
    • Tổng Tổng 253
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 7784572