Triển khai quyết liệt các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng

(Chinhphu.vn) – Đại tướng Ngô Xuân Lịch yêu cầu cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện quyết liệt các nghị quyết, kết luận, các chiến lược, đề án đã và sẽ đệ trình Bộ Chính trị, Chính phủ thông qua; đẩy mạnh thực hiện 3 khâu đột phá của nhiệm kỳ, trọng tâm là triển khai những giải pháp đồng bộ, tạo sự chuyển biến vững chắc về xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật, pháp luật.

Bổ nhiệm nhân sự Hà Giang, Bắc Giang, Bạc Liêu

(Chinhphu.vn) - Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao; lãnh đạo tỉnh Hà Giang, Bắc Giang vừa trao các quyết định về công tác tổ chức, nhân sự.

Điều động, bổ nhiệm nhân sự Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Ngày 6/3 tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các Ban chuyên môn, Văn phòng Tập đoàn.

Thủ tướng: Lời nói trái tai nhưng là lời báo động, cần lắng nghe

(Chinhphu.vn) - Sáng nay, dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia (2008 – 2018), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng: Nhiều khi các bộ, ngành nghe những lời nói trái tai nhưng là những lời báo động, cần lắng nghe từ Ủy ban GSTCQG. Lời nói trung thực thường là tốt, là cần thiết đối với mọi cán bộ, mọi tổ chức chúng ta.

Công tác biên giới lãnh thổ đóng góp xứng đáng trong xây dựng, bảo vệ đất nước

(Chinhphu.vn) - Trong những năm qua, Việt Nam đã kiên trì giữ vững chủ quyền an ninh biên giới, chủ quyền biển, đảo, các quyền và lợi ích hợp pháp, góp phần bảo đảm môi trường hòa bình, ổn định cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, gắn với bảo đảm quốc phòng-an ninh, tạo thuận lợi cho Việt Nam hội nhập ngày càng sâu, rộng vào khu vực và quốc tế.

Gặp gỡ Hoa Kỳ - Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung

(Chinhphu.vn) – Chiều 5/3, tại Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra chương trình Gặp gỡ Hoa Kỳ - Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Thủ tướng mong muốn Báo Nhân dân cụ thể hóa thêm phương châm '10 chữ'

(Chinhphu.vn) - Chiều 5/3, thăm và làm việc với Báo Nhân dân vào dịp kỷ niệm 67 năm ngày Báo ra số báo đầu tiên (11/3/1951 – 11/3/2018), Thủ tướng mong muốn Báo Nhân dân cụ thể hóa thêm phương châm 10 chữ mà Chính phủ nêu ra trong năm 2018 khi mà “chưa phải mọi cán bộ, đảng viên đã thấm nhuần điều này và vẫn còn tình trạng “trên nóng dưới lạnh”.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp các lãnh đạo Ngân hàng, Tài chính quốc tế

(Chinhphu.vn) - Chiều ngày 5/3, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tiếp Giám đốc điều hành cấp cao, Chủ tịch châu Á của Ngân hàng Sumimoto Mitsui (SMBC) của Nhật Bản Shosuke Mori và Giám đốc quan hệ chính phủ và pháp chế của Công ty bảo hiểm Prudential Julian Adams.

Tạo bứt phá cho quan hệ Việt Nam-Bangladesh

(Chinhphu.vn) - "Chúng tôi nhất trí giao các bộ, ngành, địa phương hai nước triển khai tốt các kết quả đạt được của chuyến thăm để tạo bứt phá thúc đẩy quan hệ Việt Nam-Bangladesh ngày càng phát triển mạnh mẽ và hiệu quả hơn sau 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao”, Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu tại buổi họp báo thông báo kết quả hội đàm với Thủ tướng Bangladesh Sheikh Hasina.

Xây dựng lực lượng CAND thực sự là "thanh kiếm và lá chắn" bảo vệ Đảng, chế độ, nhân dân

(Chinhphu.vn) - Hiện nay, đất nước ta đang đứng trước những thời cơ, thuận lợi mới để phát triển, nhưng cũng đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Nhiệm vụ chính trị của lực lượng Công an nhân dân do đó cũng ngày càng nặng nề, khó khăn, phức tạp, đòi hỏi phải ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện để thực sự là "thanh kiếm và lá chắn" bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ, bảo vệ nhân dân.
Trang 550 trong 689 << < 110 230 340 460 543 544 545 546 547 548 549 550 551 552 553 554 555 556 557 570 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 933
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 933
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 23102501