Triệu Phong: Ra quân chỉnh trang nông thôn mới 

(QT) – Sáng nay 7.8.2019, tại xã Triệu Trung, UBMTTQ Việt Nam huyện Triệu Phong tổ chức lễ phát động ra quân chỉnh trang nông thôn mới (NTM).

Người dân xã Triệu Trung tham gia vệ sinh môi trường xây dựng nông thôn mới​

 

Những năm qua, phong trào xây dựng NTM được các cấp ủy đảng, chính quyền và đông đảo quần chúng nhân dân ở Triệu Phong hưởng ứng tích cực đạt nhiều kết quả đáng kể. Triệu Trung là 1 trong 3 xã của huyện Triệu Phong quyết tâm về đích xây dựng NTM vào cuối năm 2019. Với xuất phát điểm từ 2/9 tiêu chí khi mới phát động, đến nay xã Triệu Trung đạt 17/19 tiêu chí, còn 2 tiêu chí trường học và cơ sở vật chất văn hóa đang tiến hành hoàn thiện và dự kiến đến cuối tháng 9 năm nay sẽ hoàn thành.

 

Sau lễ phát động, người dân xã Triệu Trung tham gia dọn vệ sinh môi trường trên các trục đường, chỉnh trang vườn hộ, nhà ở dân cư. Buổi phát động nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội và toàn thể nhân dân ở khu dân cư trong việc tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Tại lễ phát động UBMTTQ Việt Nam tỉnh, UBMTTQ Việt Nam huyện Triệu Phong và Đảng ủy, chính quyền xã Triệu Trung trao tặng 35 suất quà với tổng trị giá gần 15 triệu đồng cho 35 gia đình và học sinh học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

                                                                             K.K.S

324 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 245
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 245
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17735469