Trao nhiều phần quà với tổng trị giá gần 100 triệu đồng cho học sinh vùng cao 

(QTO) - Nhằm chia sẻ với các em học sinh vùng cao bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, sáng nay 24/11/2020, Chi đoàn Báo Quảng Trị phối hợp với Chi đoàn Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Quảng Trị và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đakrông tổ chức trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho học sinh các trường TH&THCS Húc Nghì, TH&THCS A Ngo, huyện Đakrông.

Chi đoàn Báo Quảng Trị và Chi đoàn Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh trao quà cho các em học sinh Trường TH&THCS Húc Nghì, huyện Đakrông - Ảnh: T.P

 

 

Trao quà cho học sinh trường TH&THCS A Ngo, huyện Đakrông - Ảnh: T.P

 

 

Tại chương trình, Chi đoàn Báo Quảng Trị và Chi đoàn Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh đã trao tặng 4.500 cuốn vở, 700 cây bút mực, 350 áo ấm, 300 cặp sách, 22 bộ chăn nệm, 200 két mì tôm cùng quần áo các loại cho học sinh của 2 trường. Tổng giá trị của các phần quà gần 100 triệu đồng. Được biết, số quà nói trên được các chi đoàn và LĐLĐ huyện kêu gọi, vận động từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm.

 

Hiệu trưởng Trường TH&THCS A Ngo Hoàng Quang Cẩn cho biết: “Chúng tôi vô cùng xúc động và cảm kích trước tình cảm của các đoàn viên 2 chi đoàn và LĐLĐ huyện. Đây thực sự là món quà thiết thực với các em học sinh và người dân nơi đây, giúp họ vơi bớt đi phần nào những khó khăn sau mưa lũ. Hiện toàn trường có 5 điểm trường với 477 em học sinh, trong đó 2/3 học sinh thuộc diện hộ nghèo. Chúng tôi sẽ sớm phân bổ và sử dụng số quà này đúng mục đích”. Đây là những phần quà ý nghĩa, giúp học sinh vùng cao sớm khắc phục khó khăn, tiếp tục đến trường.

 

Dịp này, đoàn cũng đã thay mặt thầy Nguyễn Giang (Hà Nội) trao tặng cho cô Hồ Thị Thoa, giáo viên Trường Mầm non Hải Phúc, xã Ba Lòng, huyện Đakrông một phần quà là 3 triệu đồng. Mong rằng món quà này sẽ góp phần chia sẻ với cô những khó khăn, giúp cô sớm ổn định cuộc sống, tiếp tục với sự nghiệp trồng người cao quý.

 

Trúc Phương

38 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 224
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 224
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 21057432