Trao 50 suất học bổng cho thiếu nhi vùng biển trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” 

(QT) - Hòa chung không khí đón Tết Trung thu cả nước, tối nay 12.9.2019, tại Thôn 4, xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Trị phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, UBND huyện Triệu Phong tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi vùng biển. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang đã đến dự.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó​

                          

Tại chương trình, hàng trăm thiếu nhi vùng biển xã Triệu Lăng cùng hòa vào mình “Đêm hội trăng rằm”. Các em cùng nhau rước đèn ông sao, xem những màn múa lân sôi động, đẹp mắt và thưởng thức những tiết mục múa hát vui nhộn, ý nghĩa về chủ đề Tết Trung thu do các bạn thiếu nhi đến từ Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên Quảng Trị biểu diễn; sôi nổi tham gia trả lời những câu đố vui có thưởng; phá cỗ và nhận những phần quà gồm kẹo, bánh, đèn trung thu từ lãnh đạo tỉnh.

 

Chương trình đã mang đến cho thiếu nhi vùng biển Triệu Lăng một đêm hội ấm áp, giúp các em hiểu thêm về những nét đẹp của văn hóa truyền thống Việt Nam, từ đó tiếp thêm động lực cho các em phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

 

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Báo Thiếu Niên Tiền Phong vận động 50 suất học bổng từ quỹ học bổng “Vì Hoàng Sa - Trường Sa”, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tặng cho 50 thiếu nhi vùng biển thuộc diện khó khăn có thành tích cao trong học tập.

K.K.S

139 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 102
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 102
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18257950