Tổ chức đêm Trung thu “Vầng trăng cho em” năm 2019 

(QT) - Chiều nay 8.9.2019, tại Trường Tiểu học Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Hướng Hóa tổ chức chương trình Đem Tết Trung thu đến với trẻ em vùng cao và trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với chủ đề "Vầng trăng cho em". Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Trần Huy đã đến dự và chia vui với các em thiếu nhi.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Trần Huy trao quà Tết trung thu cho các em thiếu nhi tại chương trình “Vầng trăng cho em” năm 2019

 

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ những khó khăn, vất vả với các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa, đặc biệt là sau đợt mưa lũ vừa qua, thông qua nguồn lực vận động được, Nhà Thiếu nhi tỉnh, Huyện đoàn- Hội đồng Đội huyện Hướng Hóa đã tổ chức cho các em thiếu nhi được đón một cái Tết Trung thu ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

 

Tại chương trình, các em thiếu nhi và người dân đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, múa hát vui tươi; tham gia trò chuyện với những nhân vật gắn liền với đêm Trung thu huyền diệu là chị Hằng, chú Cuội; tham gia các trò chơi dân gian như rước lồng đèn, rồng rắn; thưởng thức các màn biểu diễn lân- sư- rồng đặc sắc; tham gia phá cỗ Trung thu. Tất cả các hoạt động vui tươi trên đã mang lại niềm hân hoan cho các em thiếu nhi; qua đó nhằm cổ vũ các em luôn cố gắng học tập, rèn luyện trở thành công dân tốt, có tâm - đức - tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

 

Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức đã trao tặng 30 suất học bổng (trị giá 500.000 đồng/suất) cho 30 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hướng Tân.

 

 Đ.V

145 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 87
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 87
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18258103