Sinh hoạt chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp cùng con thời hiện đại” và khám sức khỏe cho cán bộ nữ công đoàn 

(QT) – Hôm nay 17.10.2018, nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 (1930-2018), LĐLĐ tỉnh Quảng Trị phối hợp với Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh tổ chức khám sức khỏe và xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung (UTCTC) cho 31 cán bộ nữ công đoàn chuyên trách.

Cán bộ nữ công đoàn chuyên trách đã được tư vấn, tuyên truyền kiến thức về UTCTC

 

Tại địa điểm khám, các cán bộ nữ công đoàn chuyên trách đã được tư vấn, tuyên truyền kiến thức về UTCTC, nguyên nhân triệu chứng của bệnh này, làm xét nghiệm sàng lọc UTCTC. Đây là hoạt  động  thiết thực giúp các nữ công đoàn hiểu được việc tầm soát định kỳ sẽ đem lại nhiều lợi ích trong việc phát hiện kịp thời, can thiệp sớm và điều trị bệnh hiệu quả, nhằm đảm bảo sức khỏe, nâng cao hiệu quả công tác.

 

Chiều cùng ngày, LĐLĐ tỉnh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Kỹ năng giao tiếp cùng con thời hiện đại cho nữ cán bộ công đoàn chuyên trách, nữ cán bộ BCH LĐLĐ tỉnh và các trưởng ban nữ công quần chúng của 15 đơn vị có đông lao động  nữ  trong toàn tỉnh. Buổi sinh hoạt có ý nghĩa thiết thực đã giúp cho các nữ cán bộ có cơ hội cùng nhau học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc nuôi con khỏe, dạy con ngoan như nắm bắt tâm lý lứa tuổi, dạy con các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, dành nhiều thời gian chất lượng bên các con…

 

Tú Linh

266 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 100
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 100
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18257956