Nhóm Home Band đoạt giải Nhất cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí Quảng Trị” 2018 

(QT) – Hôm nay 20.10.2018, Đài PT-TH Quảng Trị phối hợp với Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí Quảng Trị” 2018. Đến dự chương trình và cổ vũ cho các em học sinh có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Đức Dũng; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Đức Dũng trao giải Nhất cho nhóm Home Band đến từ thành phố Đông Hà

 

Trải qua vòng sơ khảo và chung khảo, 14 thí sinh với 10 tiết mục xuất sắc đã bước vào vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí Quảng Trị” 2018. Đây là lần thứ ba các thí sinh nhỏ tuổi có dịp thể hiện năng khiếu ca hát, vũ đạo, chơi nhạc cụ… trên sân khấu của cuộc thi. Hầu hết các tiết mục đều có sự đầu tư, được chuẩn bị, dàn dựng hết sức công phu, kỹ lưỡng. Không chỉ tỏa sáng với năng khiếu, các thí sinh còn chinh phục Ban Giám khảo và đông đảo khán giả bằng niềm đam mê, sự tự tin, cống hiến hết mình.

 

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho nhóm Home Band đến từ thành phố Đông Hà; 2 giải Nhì, 3 giải 3, 4 giải Khuyến khích cũng được trao cho các thí sinh có phần thể hiện ấn tượng.

 

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí Quảng Trị” 2018 là sân chơi truyền hình mới mẻ, hấp dẫn, bổ ích, hết sức ý nghĩa dành cho các em nhỏ từ 5 đến 15 tuổi trên địa bàn. Tuy là lần đầu tổ chức nhưng cuộc thi đã nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng cao, có sức lan tỏa mạnh mẽ.

 

Q.H

258 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 134
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 134
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18234608