Khai mạc hội chợ thương mại và quảng bá du lịch Quảng Trị năm 2019 

(QT) - Tối qua 28.6.2019, Ban Tổ chức Hội chợ tỉnh đã tổ chức lễ khai mạc Hội chợ thương mại và du lịch quảng bá du lịch Quảng Trị 2019. Đến dự có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Đức Dũng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính cùng lãnh đạo các ngành hữu quan, các huyện, thị xã, thành phố, các doanh nghiệp trên địa bàn...

Lãnh đạo tỉnh cắt băng khánh thành Hội chợ thương mại và quảng bá du lịch Quảng Trị 2019.

                              

Hội chợ có trên 370 gian hàng của 150 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, trong đó có hơn 70 đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh tham gia với hơn 170 gian hàng với mục đích giới thiệu một số thành tựu về phát triển kinh tế của tỉnh qua 30 năm đổi mới và phát triển kể từ ngày lập lại tỉnh. Là dịp để tỉnh Quảng Trị nói chung và các các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh nói riêng giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của mình, kêu gọi thu hút đầu tư; đồng thời để các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh xúc tiến tiêu thụ các sản phẩm về thương mại, quảng bá về dịch vụ du lịch. Qua đó, tăng cường mối quan hệ hợp tác, liên doanh, liên kết trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại và du lịch giữa các doanh nghiệp trong tỉnh với doanh nghiệp các tỉnh thành phố trong cả nước.

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính, Trưởng Ban tổ chức hội chợ tỉnh nhấn mạnh, hội chợ thương mại và quảng bá du lịch năm 2019 là một trong những hoạt động chính chào mừng 30 năm thành lập lại tỉnh Quảng Trị.

 

 Đây là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp quảng bá tiềm năng, thế mạnh và thành quả sau 30 năm đổi mới và phát triển của tỉnh. Hội chợ sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, đơn vị kí kết giao thương, xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch ở quy mô lớn hơn trong thời gian tới, từ đó, góp phần thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh phát triển.

 

HVA

147 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1450
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1450
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 22578716