Đoàn lãnh đạo tỉnh Phú Thọ dâng hương, dâng hoa, viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang LSQG Trường Sơn và Đường 9 

(QT) – Sáng nay 1.7.2019, đoàn lãnh đạo tỉnh Phú Thọ do UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội (ĐBQH) Bùi Minh Châu làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa, viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia (LSQG) Trường Sơn và Đường 9. Đi cùng đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị

Lãnh đạo tỉnh Phú thọ dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang LSQG Đường 9​

 

Nghĩa trang LSQG Trường Sơn và Nghĩa trang LSQG Đường 9 là nơi yên nghỉ vĩnh hằng của hàng vạn anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh trong 2 cuộc kháng chiến, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất; là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

 

Tại Nghĩa trang LSQG Trường Sơn và Nghĩa trang LSQG Đường 9, đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

 

Sau lễ dâng hoa, dâng hương ở đài tưởng niệm tại các nghĩa trang, đoàn lãnh đạo tỉnh Phú Thọ đã thắp hương lên các phần mộ liệt sĩ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến những người con ưu tú của Tổ quốc.

 

Trần Tuyền

175 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1018
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1018
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 23110189