Công an huyện Cam Lộ tăng cường xử lý xe quá khổ, quá tải 

(QTO) - Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Cam Lộ tình trạng xe ô tô chở hàng quá tải trọng, quá khổ, chở hàng để rơi vãi, gây hư hỏng công trình giao thông, làm mất vệ sinh môi trường, ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông diễn ra khá phổ biến, gây bức xúc trong Nhân dân. Để kịp thời ngăn chặn tình trạng trên, Công an huyện Cam Lộ tăng cường công tác kiểm tra, xử lý đối với các phương tiện vi phạm.

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Cam Lộ tăng cường xử lý xe quá khổ, quá tải vào ban đêm- Ảnh: A.V

 

Theo đó, từ ngày 15/7-15/10/2020, Công an huyện Cam Lộ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng để xử lý nghiêm các trường hợp chở quá trọng tải, quá khổ; việc xử lý được thực hiện quyết liệt, đồng bộ, thường xuyên và thống nhất trên phạm vi toàn huyện.

 

Trong đó, tập trung kiểm soát tại các vị trí đầu vào, đầu ra của các nhà máy, xưởng sản xuất vật liệu, các điểm khai thác tài nguyên, lâm sản, điểm tập kết hàng hóa, các cụm công nghiệp, công trình đang thi công, các tuyến đường vòng tránh trạm kiểm soát trọng tải...

 

Các xe có biểu hiện chở hàng quá khổ, quá tải, chở hàng để rơi vãi đều bị ghi hình, nếu cần thiết phải phối hợp với trạm kiểm tra trọng tải để kiên quyết lập biên bản và xử lý vi phạm.

 

 Kết hợp tuyên truyền, vận động với xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nhằm nâng cao nhận thức của chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh và người điều khiển phương tiện ô tô trong quá trình bốc xếp, vận chuyển hàng hóa.

 

                                                                                                Anh Vũ

11 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 162
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 162
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17894750