Chương trình tình nguyện “VNPT ấm áp mùa đông” tại xã Vĩnh Ô 

(QT) – Hôm nay 23/1/2018, Đoàn cơ sở VNPT Quảng Trị phối hợp với Huyện đoàn Vĩnh Linh tổ chức chương trình tình nguyện “VNPT ấm áp mùa đông” tại xã Vĩnh Ô, huyện Vĩnh Linh.

Trao tặng chăn ấm cho các em học sinh Trường Tiểu học xã Vĩnh Ô

 

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên tham gia phát triển kinh tế- xã hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, Đoàn cơ sở VNPT Quảng Trị đã hỗ trợ xây dựng công trình thanh niên “Bảng tin tuyên truyền của thanh niên” tại trung tâm xã Vĩnh Ô trị giá 22 triệu đồng. Công đoàn, Đoàn Thanh niên VNPT Quảng Trị, VNPT huyện Vĩnh Linh tặng 60 chiếc chăn ấm cho các em học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Ô và các em học sinh là con em các xã Vĩnh Ô, Vĩnh Khê, Vĩnh Hà đang theo học tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Vĩnh Linh, trao tặng áo quần cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, tặng 2 triệu đồng cho Trường mẫu giáo xã Vĩnh Ô. Huyện đoàn Vĩnh Linh cũng tặng 3 vườn cây thanh niên cho 3 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi vườn cây trị giá 1 triệu đồng.

 

Nhân dịp này, đoàn viên tham gia chương trình đã tổ chức dọn vệ sinh, phát quang tuyến đường tại xã. Những hoạt động có ý nghĩa của Đoàn cơ sở VNPT Quảng Trị và Huyện đoàn Vĩnh Linh tại xã Vĩnh Ô đã góp phần giúp đỡ các em học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn thật sự ấm lòng hơn mỗi khi mùa đông về và có thêm điều kiện để vươn lên trong cuộc sống.

 

Thanh Trúc

488 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 104
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 104
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18257921