Triệt phá ổ mại dâm phục vụ khách nước ngoài có 'doanh thu' đặc biệt lớn 

Kiểm tra sổ sách ghi chép của nhà hàng Fortune, Công an xác định từ tháng 2-12/2023, chủ nhà hàng đã thu lợi bất chính từ hoạt động môi giới mại dâm tại nhà hàng với số tiền khoảng 44 tỷ đồng. Thành Chung
Triệt phá ổ mại dâm phục vụ khách nước ngoài có 'doanh thu' đặc biệt lớn

Ngày 30/12, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, vừa triệt phá một đường dây “Môi giới mại dâm," bắt giữ 7 đối tượng, gồm Zhang Lei (chủ nhà hàng), Đinh Thị Thanh Tuyền, Nguyễn Hữu Chí, Nguyễn Quốc Anh, Đỗ Xuân Hoàng, Lê Thị Diễm và Trần Thị Thúy Liễu để điều tra.

Số tiền "doanh thu" bất chính từ hoạt động môi giới mại dâm đặc biệt lớn - khoảng 44 tỷ đồng.

Trước đó, từ nguồn tin do quần chúng nhân dân cung cấp, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã phát hiện băng nhóm trên là các đối tượng người nước ngoài hoạt động môi giới mại dâm biến tướng, núp bóng các quán karaoke, nhà hàng kinh doanh ăn uống có tiếp viên nữ phục vụ sau đó mời chào khách có nhu cầu mua dâm.

Đối tượng chủ mưu cầm đầu là Zhang Lei (sinh năm 1975; quốc tịch Trung Quốc) là chủ nhà hàng Fortune (địa chỉ 1127 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5) đã tổ chức hoạt động môi giới mại dâm có tính chất phức tạp.

 

Ngày 17/12, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Phòng Quản lý Xuất Nhập cảnh và Công an quận 5 tiến hành kiểm tra Nhà hàng Fortune.

Công an đã phát hiện nhiều tiếp viên nữ ra ngoài để bán dâm cho khách tại các khách sạn trên địa bàn quận 5 như Khách sạn Phụng Hoàng, Khách sạn Valentine... Tiếp tục kiểm tra tại các khách sạn, Công an phát hiện có 5 cặp nam nữ mua bán dâm.

Kiểm tra sổ sách ghi chép của nhà hàng Fortune, Cơ quan Công an xác định, từ tháng 2/2023 đến tháng 12/2023, chủ nhà hàng (Zhang Lei) đã thu lợi bất chính từ hoạt động môi giới mại dâm tại nhà hàng với số tiền đặc biệt lớn - khoảng 44 tỷ đồng.

Khám xét tại nhà riêng của đối tượng Zhang Lei, Phòng Cảnh sát hình sự phát hiện đối tượng cất giữ một lượng lớn tiền mặt là 21 tỷ 509 triệu đồng.

 

Theo điều tra, đây là số tiền thu được từ hoạt động môi giới mại dâm qua việc kinh doanh biến tướng nhà hàng, karaoke.

Các đối tượng hoạt động với thủ đoạn tinh vi, núp bóng dưới vỏ bọc là nhà hàng kinh doanh ăn uống, karaoke không có giấy phép nhưng ẩn sau đó là hoạt động môi giới mại dâm. Giá cả mua bán dâm từ 5 triệu đồng/1 lần và 12 triệu đồng/1 đêm. Cơ sở này luôn có khoảng 200 tiếp viên nữ phục vụ.

Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng./.

 

Triệt phá ổ mại dâm dùng tiếng lóng 'chào hàng' với giá 12 triệu 1 đêm

 Triệt phá ổ mại dâm dùng tiếng lóng 'chào hàng' với giá 12 triệu 1 đêm

Để tránh bị phát hiện, ổ mại dâm núp bóng nhà hàng này đã sử dụng tiếng lóng như "ăn cơm, ăn cháo” để ám thị việc tiếp viên nữ được phép đi "tới bến" với khách.
(TTXVN/Vietnam+)
117 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 428
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 428
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73869561