Tổng thống Hàn Quốc đăng tải thông điệp đánh dấu 1 năm cầm quyền 

Trên mạng xã hội Instagram, ông Yoon Suk-yeol viết: “Vừa qua là 1 năm làm việc không ngừng nhằm tạo ra một đất nước mới cho nhân dân. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến vì nhân dân.”
Tổng thống Hàn Quốc đăng tải thông điệp đánh dấu 1 năm cầm quyền

Nhân 1 năm nhậm chức, ngày 10/5, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đã đăng tải 1 video lên các tài khoản mạng xã hội của mình cùng với thông điệp rằng ông sẽ tiếp tục cống hiến cho nhân dân.

Trên mạng xã hội Instagram, ông Yoon viết: “Vừa qua là 1 năm làm việc không ngừng nhằm tạo ra một đất nước mới cho nhân dân. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến vì nhân dân.”

[Hàn Quốc và Nhật Bản tìm hướng tăng cường hợp tác an ninh]

Video đính kèm (dài 2 phút 42 giây) cho thấy hình ảnh về các sự kiện chính trong năm đầu tiên của Tổng thống Yoon, bao gồm các cuộc họp với các nhà lãnh đạo nước ngoài và sự tham dự tại các buổi lễ.

Ông Yoon Suk-yeol, sinh ngày 18/12/1960 là một chính trị gia người Hàn Quốc, hiện đang giữ chức tổng thống thứ 13 của Hàn Quốc kể từ năm 2022.

Trước nhiệm kỳ tổng thống của mình, ông từng là Tổng trưởng Công tố Hàn Quốc từ năm 2019 đến năm 2021 dưới thời Tổng thống Moon Ja-in .

Trong thời gian làm công tố viên, ông Yoon đóng vai trò quan trọng trong việc kết án cựu Tổng thống Park Geun-hye với các tội danh lạm dụng quyền lực, hối lộ và tham ô trong vụ bê bối năm 2016./.

(Vietnam+)

 

104 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 920
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 920
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81571193