Thanh Hóa: Truy tìm đối tượng cầm đầu mua bán lô đề 1,5 tỷ đồng mỗi ngày 

Công an tỉnh Thanh Hóa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề với số tiền giao dịch khoảng 1,5 tỷ đồng mỗi ngày, do Nguyễn Thanh Phúc, trú tại phường Đông Thọ, cầm đầu.

Ngày 29/11, Công an tỉnh Thanh Hóa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề với số tiền giao dịch khoảng 1,5 tỷ đồng mỗi ngày, do Nguyễn Thanh Phúc, sinh năm 1980, thường trú tại phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, cầm đầu.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự 9 đối tượng trong đường dây đánh bạc này. Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng Công an thu giữ nhiều tài liệu, tang vật có liên quan đến vụ án.

Các đối tượng bị cơ quan công an tạm giữ. (Ảnh: TTXVN phát)

Hà Giang: Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng với số tiền hơn 315 tỷ đồng

Từ đầu năm đến nay, các đối tượng tổ chức đánh bạc với quy mô lớn bằng hình thức mua bán số lô, số đề thông qua mạng viễn thông, Internet… với số tiền giao dịch ước tính khoảng hơn 315 tỷ đồng.

 

Đây là ổ nhóm đánh bạc và tổ chức đánh bạc chuyên nghiệp, hoạt động tinh vi. Các đối tượng thường sử dụng điện thoại thông minh và áp dụng phần mềm phân tích số hóa để tập hợp các bảng dãy số rồi cho các đối tượng đánh bạc qua tin nhắn trên mạng xã hội facebook hoặc zalo với các tài khoản ảo.

Sau khi giao dịch, các đối tượng đã xóa hết dấu vết và thông tin trong ngày để tránh sự phát hiện của các cơ quan chức năng.

 

Theo kết quả điều tra ban đầu, Nguyễn Thanh Phúc đang thụ án treo từ giữa tháng Chín vừa qua về tội đánh bạc, nhưng Phúc vẫn câu kết với một số đối tượng trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc và thành phố Thanh Hóa để tổ chức đánh bạc. Hiện Nguyễn Thanh Phúc đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang truy tìm đối tượng này và tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án./.

(TTXVN/Vietnam+)
62 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 422
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 422
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73869377