Tây Ninh: Tuyên phạt ba năm tù cựu Phó hiệu trưởng dâm ô với nữ sinh 

Bị cáo Nguyễn Văn Trác, từng là Phó hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Long Khánh (Long Khánh, Bến Cầu, Tây Ninh) bị phạt 3 năm tù về tội "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi." Thanh Tân (TTXVN/Vietnam+)
Tây Ninh: Tuyên phạt ba năm tù cựu Phó hiệu trưởng dâm ô với nữ sinh

Ngày 7/9, Tòa án nhân dân huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt mức án ba năm tù đối với bị cáo Nguyễn Văn Trác (sinh năm 1978, ngụ ấp Long Hòa, xã Long Chữ, huyện Bến Cầu), từng là Phó hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Long Khánh (xã Long Khánh, huyện Bến Cầu) về tội "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi."

Ngoài ra, Hội đồng xét xử cũng tuyên phạt hình thức bổ sung cấm bị cáo Trác làm công việc quản lý, giáo dục trong thời hạn hai năm từ ngày hoàn tất hình phạt án tù; tuyên buộc bị cáo Trác bồi thường cho nạn nhân 14,9 triệu đồng.

Theo cáo trạng, khoảng 8 giờ 30 phút ngày 10/5/2022, tại Trường trung học cơ sở Long Khánh, nơi Nguyễn Văn Trác lúc đó là Phó hiệu trưởng của nhà trường và trực tiếp giảng dạy môn ngữ văn tự chọn.

Khi thấy em T.N.B.C (sinh năm 2007, học sinh lớp 9 của trường) đang nghỉ giải lao tại sân trường sau khi thi hết môn toán, bị cáo Trác đã gọi em C. lên phòng làm việc.

[Tây Ninh: Bắt tạm giam phó hiệu trưởng dâm ô với nữ sinh lớp 9]

Tại đây, bị cáo Trác hỏi tình hình học tập của em C. sau đó nói: "C. cho thầy hôn trán," C. không đồng ý nhưng Nguyễn Văn Trác vẫn đứng lên khỏi ghế ôm C., định hôn C. nhưng C. tránh được, dùng tay đẩy Trác và chạy ra ngoài.

Bị cáo Trác tiếp tục đi theo ôm C. từ phía sau, dùng tay sờ vào các vị trí nhạy cảm của C. thì bị C. dùng tay đẩy Trác ra để chạy thoát thân.

Khoảng 10 giờ 45 phút ngày 10/5, bà G. (mẹ của em C.) đã đến Công an xã Long Khánh, huyện Bến Cầu tố cáo hành vi của Trác.

Trong quá trình điều tra, bị cáo Trác không thừa nhận hành vi phạm tội của mình, nhưng những kết quả từ khám nghiệm hiện trường, thực nghiệm điều tra và lời khai của bị hại, người làm chứng đã chứng minh được hành vi phạm tội của Trác.

Sau phần tranh luận tại tòa, bị cáo Trác đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình theo như cáo trạng truy tố./.

Thanh Tân (TTXVN/Vietnam+)
61 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 766
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 766
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 55684272