Tây Ninh: Làm rõ nghi án chồng giết vợ, con gái rồi tự sát 

Theo điều tra ban đầu, do mâu thuẫn với vợ, Nguyễn Văn Hoàng đã dùng dao đâm chết vợ và con gái T. T. N. (sinh năm 2013), sau đó tự sát nhưng không chết. Phạm Thanh Tân (TTXVN/Vietnam+)
Tây Ninh: Làm rõ nghi án chồng giết vợ, con gái rồi tự sát

Ngày 26/5, tại căn nhà thuộc Cơ sở sản xuất bêtông Hoàng Phong ở ấp Tân Xuân (xã Tân Phú, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng làm 2 người tử vong.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào lúc khoảng 0 giờ ngày 26/5, nghi can là Nguyễn Văn Hoàng (sinh năm 1982) có mâu thuẫn dẫn đến cự cãi với vợ là chị D. T. T. (sinh năm 1982).

Trong lúc nóng giận, Hoàng đã dùng dao đâm chết vợ và con gái T. T. N. (sinh năm 2013). Sau đó, Hoàng tự sát nhưng không chết.

Đến 5 giờ 15 phút cùng ngày, Hoàng gọi điện cho ông Võ Hồng Sơn (sinh năm 1970) là người quen của gia đình nhờ báo tin cho Công an xã Tân Phú biết vụ việc Hoàng đã giết vợ và con.

[Án mạng làm 2 người chết ở Sóc Trăng: Đối tượng liên quan ra đầu thú]

Ông Sơn cùng hàng xóm đến căn nhà của vợ chồng Hoàng thì phát hiện chị T. và cháu N. đã tử vong, còn Hoàng bị thương nặng nên đã báo với Công an xã Tân Phú và đưa Hoàng đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh.

Hoàng và chị T. đã kết hôn được khoảng 10 năm. Trong thời gian gần đây, hai vợ chồng thường xuyên cự cãi về vấn đề tài chính.

Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát điều tra của Công an huyện Tân Châu) đang phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Công an tỉnh Tây Ninh và Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Tây Ninh khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra, xác minh vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Phạm Thanh Tân (TTXVN/Vietnam+)
75 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 280
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 280
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 31641209