Tây Ninh: Khởi tố đối tượng đốt môtô chống người thi hành công vụ 

Biết đây là loại xe không giấy tờ, đối tượng Nam đã phản đối quyết liệt và dùng bật lửa đốt xe môtô để thách thức, sau đó, Nam còn dùng rựa đe dọa khi bị lực lượng công an mời về trụ sở. Phạm Thanh Tân (TTXVN/Vietnam+)
Tây Ninh: Khởi tố đối tượng đốt môtô chống người thi hành công vụ

Chiều 10/7, Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Cao Nhựt Nam (sinh năm 2002, ngụ ấp Trâm Vàng 1, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Cụ thể vào khoảng 22 giờ ngày 6/7/2020, Công an xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu đang trên đường tuần tra, phát hiện nhiều người tụ tập trước nhà của đối tượng Nam, có dấu hiệu nghi vấn nên dừng lại kiểm tra hành chính.

Tại đây, Công an xã Thanh Phước phát hiện một xe môtô không gắn biển kiểm soát (loại xe đã được sửa chữa, thay đổi hình dáng, nâng cấp cấu trúc máy xe) và yêu cầu xuất trình giấy tờ. Tuy nhiên, đối tượng Nam không trình được giấy tờ xe.  Lực lượng chức năng đã yêu cầu đưa xe môtô trên về trụ sở để làm rõ nguồn gốc.

Biết đây là loại xe không giấy tờ, đối tượng Nam đã phản đối quyết liệt và dùng bật lửa đốt xe môtô để thách thức. Sau đó, Nam còn dùng rựa đe dọa khi bị lực lượng Công an xã Thanh Phước mời về trụ sở để làm việc.

Được biết, đối tượng Nam hành nghề sửa chữa xe môtô các loại và thường "độ máy xe" mô tô cho các đối tượng thanh thiếu niên ở địa phương để sử dụng vào mục đích đua xe trái phép. 

Vụ việc đang được Công an huyện Gò Dầu điều tra làm rõ./.

Phạm Thanh Tân (TTXVN/Vietnam+)
179 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 770
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 770
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70998504