Quảng Trị tiêu hủy hàng lậu có trị giá gần 15 tỷ đồng 

NDĐT - Ngày 30-1, tại bãi rác TP Đông Hà (Quảng Trị), Ban Chỉ đạo phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và hàng nhái tỉnh Quảng Trị (Ban chỉ đạo 389 tỉnh Quảng Trị) phối hợp lực lượng Công an, Quản lý thị trường tỉnh Quảng Trị tổ chức tiêu hủy hàng lậu có số lượng lớn.
Quảng Trị tiêu hủy hàng lậu có trị giá gần 15 tỷ đồng

Hàng lậu được các lực lượng chức năng tiêu hủy lần này, gồm hơn 150 nghìn bao thuốc lá ngoại các loại, chủ yếu là 555 và Zet; gần 650 chai rượu ngoại, trong đó có những loại rượu đắt tiền như: Macallan 21, chivas regal 25... và một số mặt hàng như sữa Ensure, mỹ phẩm các loại, áo quần, giày dép, đồ chơi trẻ em... Với tổng số tiền trị giá gần 15 tỷ đồng.

Hàng lậu được lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị tiêu hủy.

Số hàng hóa trên đều không có giấy tờ, được các lực lượng Cảnh sát kinh tế, Quản lý thị trường và Công an các huyện, thị xã trên địa bàn phát hiện và thu giữ từ tháng 4-2017 đến nay.

Sau khi tiêu hủy số hàng lậu trên, lực lượng chức năng sẽ tiếp tục tiêu hủy số hàng lậu mà lực lượng Hải quan, Bộ đội Biên phòng và các lực lượng chức năng huyện Hướng Hóa bắt giữ trong thời gian qua, với tổng số thuốc lá bị tiêu hủy hơn 250 nghìn bao.

NGUYỄN VĂN HAI
531 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 520
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 520
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68804270