Đại Hội đồng Liên hợp quốc thảo luận việc sử dụng quyền phủ quyết tại HĐBA

Theo Chủ tịch ĐHĐ LHQ, việc sử dụng một cách không kiềm chế quyền phủ quyết không chỉ làm tê liệt chính cơ quan này mà còn cản trở LHQ ứng phó hiệu quả với các vấn đề hòa bình và an ninh.

Nhu cầu khí đốt tự nhiên trên thế giới sẽ tăng mạnh trong những năm tới

Các nhà phân tích cho biết thế giới có thể cần thêm tới 8,5 tỷ feet khối (khoảng 240 triệu m3) khí đốt tự nhiên mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu gia tăng mạnh trong nửa cuối thập niên này.

Diễn đàn Tương lai ASEAN 2024: Bảo đảm an ninh toàn diện cho khu vực

Với ASEAN, an ninh bao gồm rất nhiều lĩnh vực như chính trị, quốc phòng, kinh tế, xã hội, môi trường…, mỗi lĩnh vực đều quan trọng như nhau và việc bảo đảm an ninh đều phải toàn diện nhất có thể.

Bộ trưởng Nông nghiệp Ukraine bị cáo buộc chiếm đoạt đất đai của nhà nước

Cục Chống tham nhũng quốc gia Ukraine cho biết đã "vạch mặt" một bộ trưởng đương nhiệm vì chiếm đoạt đất đai nhà nước trị giá 7,3 triệu USD và âm mưu chiếm khu đất khác trị giá 4,7 triệu USD.

Nội các Thái Lan thông qua kế hoạch bầu cử Thượng viện

200 Thượng nghị sỹ Thái Lan trong nhiệm kỳ tới sẽ được lựa chọn thông qua một quy trình bầu cử phức tạp, với sự tham gia của các nhóm chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nghị sỹ EP thông qua các quy định mới về ngân sách của EU

Tháng Hai vừa qua, EP và các nước thành viên đã đạt được thỏa thuận về cải cách các quy định ngân sách, trong đó giới hạn nợ công các nước ở mức 60% GDP và thâm hụt ngân sách ở mức 3% GDP.

Không quân Ấn Độ phóng thử thành công tên lửa đạn đạo tầm trung

Crystal Maze 2 được Không quân Ấn Độ lên kế hoạch sử dụng để tấn công các mục tiêu cố định và di chuyển có giá trị cao như radar tầm xa cũng như hệ thống phòng không của đối thủ.

Cuba và Liên minh châu Âu thảo luận về hợp tác và năng lượng tái tạo

Đại diện Cuba và EU thảo luận về phát triển các nguồn năng lượng tái tạo, đặc biệt là khả năng cạnh tranh và khả năng tiếp cận của quốc gia Caribe đối với các cơ chế tài chính trong lĩnh vực này.

Hàn Quốc phóng vệ tinh nano đầu tiên lên quỹ đạo Trái Đất

NEONSAT-1 có trọng lượng dưới 100kg, là vệ tinh đầu tiên trong số 11 vệ tinh nano tạo thành một chòm sao vệ tinh để theo dõi và chụp ảnh Bán đảo Triều Tiên và các vùng biển xung quanh.

Nga bắt một Thứ trưởng Quốc phòng vì tình nghi nhận hối lộ

Ủy ban Điều tra Liên bang Nga ngày 23/4 thông báo đã bắt giữ Thứ trưởng Quốc phòng Timur Ivanov vì tình nghi nhận hối lộ. Ông Ivanov có thể phải đối mặt với án tù 15 năm.
Trang 1 trong 2000 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 330 670 1000 1330 1670 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 646
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 646
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76737888