Chủ tịch nước hội kiến Chủ tịch Đại hội đồng và Tổng Thư ký LHQ

Tại cuộc hội kiến, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Liên hợp quốc tiếp tục hỗ trợ Việt Nam trong thời gian tới, nhất là để hỗ trợ triển khai chiến dịch tiêm vaccine rộng rãi cho người dân.

Hàn Quốc sẽ cung cấp cho Việt Nam 1 triệu liều vaccine ngừa COVID-19

Theo phóng viên TTXVN, Đây sẽ là số vaccine đầu tiên mà Hàn Quốc viện trợ cho nước ngoài, bên cạnh sự hỗ trợ tài chính của Hàn Quốc cho cơ chế cung cấp vaccine cho các nước đang phát triển COVAX.

Thủ tướng Australia nêu lý do hủy hợp đồng tàu ngầm với Pháp

Ông Scott Morrison cho biết đã nói rõ với phía Pháp rằng công nghệ của họ không còn đáp ứng nhu cầu của Australia và ông hành động vì lợi ích quốc gia.

Pháp, Ấn Độ cam kết phối hợp tại Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương

Văn phòng Tổng thống Macron cho biết cách tiếp cận chung của Pháp và Ấn Độ nhằm thúc đẩy “sự ổn định khu vực và thực thi luật pháp, và loại bỏ mọi hình thức bá quyền.

Nền kinh tế Nga có thể tăng trưởng 4,2% trong năm nay

Một quan chức cho biết tăng trưởng Nga trong năm nay ở mức 4,2%, tăng so với mức dự kiến 3,8% trước đó qua đó đẩy lạm phát lên mức ước tính khoảng 5,8% vào cuối năm.

Liên hợp quốc quan ngại về việc Mỹ trục xuất người Haiti

Trong ngày 21/9, Mỹ đã di dời khoảng 4.000 người Haiti dưới một cây cầu ở Del Rio, thuộc Texas và dự kiến số người này sẽ bị trục xuất trong bốn chuyến bay tới.

Tổng thư ký LHQ cảnh báo thế giới chia rẽ, kêu gọi Mỹ-Trung đối thoại

Tổng Thư ký Guterres cho rằng sự chia rẽ giữa hai cường quốc Mỹ-Trung Quốc đã cản trở những nỗ lực dành cho các ưu tiên quan trọng khác như tình hình tại Guinea hay Afghanistan.

Khai mạc Tuần lễ cấp cao Kỳ họp Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 76

Phát biểu tại lễ khai mạc, Tổng Thư ký Guterres kêu gọi các nước hãy hợp tác hơn, thấu hiểu nhau hơn để khôi phục lòng tin và mở ra hy vọng tươi sáng hơn cho thế giới.

​'Tinh thần chia sẻ nhân văn sẽ giúp thế giới vượt qua đại dịch'

Về vấn đề đại dịch COVID-19, Chủ tịch Đại hội đồng Shahid cho rằng nhân loại đã có vaccine và điều duy nhất còn thiếu là sự ủng hộ về mặt chính trị và tài chính của một số nước.

Hungary trao tặng Việt Nam vaccine và vật tư y tế chống COVID-19

Tại buổi lễ, Phó Quốc vụ khanh István Joó bày tỏ vinh dự được thay mặt chính phủ Hungary bàn giao lô vaccine và bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên cho Việt Nam.
Trang 1 trong 1011 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 170 340 510 670 840 1010 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 914
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 914
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 37457638