Thổ Nhĩ Kỳ lo ngại về nguy cơ xảy ra cuộc đối đầu trực tiếp giữa Nga và NATO

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ cho biết nguy cơ xảy ra xung đột trực tiếp giữa NATO và Nga chắc chắn là đáng lo ngại và các bên liên quan nên tránh bất kỳ bước nào có thể dẫn đến kết cục này.

Ông Donald Trump và Thủ tướng Hungary thảo luận về cuộc chiến ở Ukraine

Theo các nguồn thạo tin, ông Donald Trump và Thủ tướng Hungary sẽ gặp nhau trong ngày 11/7 tại nhà riêng của ứng cử viên Tổng thống đảng Cộng hòa ở Florida để thảo luận về cuộc chiến ở Ukraine.

Tổng thống Kenya bãi nhiệm đa số bộ trưởng sau các cuộc biểu tình

Tổng thống cho biết ông quyết định sa thải sau khi cân nhắc kỹ, lắng nghe người dân Kenya và sau khi đánh giá toàn diện về hoạt động của Nội các cũng như những thành tựu và thách thức.

Xung đột Hamas-Israel: Tổng thống Mỹ nhấn mạnh đã đến lúc chấm dứt giao tranh

Phát biểu tại họp báo ở Nhà Trắng, ông Biden bày tỏ ủng hộ những nỗ lực của Israel tại Gaza, nhưng "đã đến lúc chấm dứt xung đột này," đồng thời kêu gọi các bên sớm đạt thỏa thuận ngừng bắn.

Hội nghị thượng đỉnh NATO bế mạc với cam kết ủng hộ Ukraine

Tại hội nghị, các nước đồng minh đã quyết định tăng cường hơn nữa khả năng răn đe và phòng thủ, củng cố sự hỗ trợ lâu dài cho Ukraine và làm sâu sắc thêm quan hệ đối tác toàn cầu.

Hội nghị thượng đỉnh NATO: Mỹ-Hàn Quốc ký hướng dẫn chung về răn đe hạt nhân

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và Tổng thống Mỹ Joe Biden nhấn mạnh văn bản về răn đe hạt nhân cung cấp nền tảng “vững chắc” để các đồng minh tăng cường hợp tác răn đe mở rộng theo cách tích hợp.

Tham mưu trưởng Lực lượng Phòng vệ biển Nhật Bản từ chức

Đô đốc Ryo Sakai đã quyết định từ chức vì không hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là người quản lý các "thông tin mật mặc định."

Một phần ba triệu phú thế giới đến từ các thị trường mới nổi vào năm 2028

Công ty dịch vụ tài chính Thụy Sĩ UBS công bố Báo cáo Tài sản Toàn cầu năm 2024, trong đó dự báo khoảng 30% số người được coi là triệu phú trên thế giới sẽ đến từ các thị trường mới nổi vào năm 2028.

Mỹ: Sai sót y tế khiến hàng nghìn bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm

Một sai sót y tế nghiêm trọng tại các bệnh viện ở Portland, bang Oregon (Mỹ), có thể đã khiến hơn 2.400 bệnh nhân phơi nhiễm các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như viêm gan B, C và HIV.

Ủy ban bầu cử Thái Lan xác nhận kết quả bầu cử Thượng viện

Thượng viện mới sẽ bao gồm 200 thành viên thuộc 20 ngành nghề và kế nhiệm 250 thượng nghị sỹ do chính quyền quân sự bổ nhiệm vốn đã hết nhiệm kỳ vào ngày 10/5.
Trang 1 trong 2069 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 340 690 1030 1380 1720 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1445
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1445
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81366768