Thụy Sĩ đóng băng tài sản của Nga trị giá tổng cộng gần 8 tỷ USD

Người phụ trách các quan hệ kinh tế song phương thuộc SECO, ông Erwin Bollinger nhấn mạnh rằng các tài sản của Nga bị đóng băng là biện pháp phòng ngừa và có thể được trả lại sau khi được làm rõ.

Nga cảnh báo Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu đang suy yếu

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cho rằng quyền hạn và khả năng của OSCE đang bị suy giảm, phân tán thành những định dạng hẹp, không toàn diện.

Liban chưa thể bầu được tổng thống mới sau 8 lần tiến hành bỏ phiếu

Trong cuộc bỏ phiếu lần thứ 8 diễn ra ngày 1/12, nghị sỹ Michel Moawad nhận được 37 phiếu ủng hộ, thấp hơn nhiều so với mức đa số cần thiết để trở thành tổng thống mới của Liban.

Tổng thư ký NATO khẳng định cần duy trì liên lạc với Nga

Phát biểu tại Hội nghị An ninh Berlin (Đức), Tổng thư ký NATO Stoltenberg nhấn mạnh NATO vẫn cần duy trì liên lạc vì hợp tác với Moskva là một phần của cấu trúc an ninh ở châu Âu.

Quốc hội Đức phê chuẩn hiệp định CETA giữa Liên minh châu Âu và Canada

Với 559 phiếu ủng hộ, 110 phiếu chống, Hiệp định Thương mại và Kinh tế Toàn diện (CETA) EU-Canada được Quốc hội Đức thông qua sau hơn 6 năm được Nghị viện châu Âu phê chuẩn vào tháng 10/2016.

Pháp: Việc Mỹ trợ cấp doanh nghiệp ảnh hưởng đến lợi thế của châu Âu

Tổng thống Pháp khẳng định rằng các khoản trợ cấp cho doanh nghiệp Mỹ trong khuôn khổ các sáng kiến năng lượng xanh của Tổng thống Mỹ Joe Biden là “sự tấn công mạnh” vào các doanh nghiệp châu Âu.

Khả năng Tổng thống Nam Phi bị luận tội vì cáo buộc bê bối "Farmgate"

Quốc hội Nam Phi sẽ họp vào đầu tuần tới để quyết định có nên tiến hành các thủ tục luận tội chính thức đối với Tổng thống nước này, ông Ramaphosa hay không.

Hàn Quốc không có ý định tham gia hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ

Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cho biết nước này đang tự xây dựng hệ thống phòng thủ tên lửa và phòng không Hàn Quốc (KAMD) để đối phó với mối đe dọa từ tên lửa của Triều Tiên.

Tổng thống Biden nêu điều kiện nối lại tiếp xúc với Tổng thống Nga

Tổng thống Mỹ Joe Biden nhấn mạnh ông không có những kế hoạch ngay lập tức về việc tiếp xúc với Tổng thống Nga Vladimir Putin nhưng để ngỏ khả năng này.

Mỹ trừng phạt 3 quan chức Triều Tiên liên quan tới chương trình vũ khí

Các lệnh trừng phạt được đưa ra sau vụ việc Triều Tiên thử tên lửa xuyên lục địa hôm 18/11 và giữa lúc có những quan ngại rằng Triều Tiên có thể nối lại việc thử bom hạt nhân kể từ năm 2017.
Trang 1 trong 1530 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 260 510 760 1020 1280 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 414
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 414
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 55899537