Lực lượng CAND nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ gìn giữ hòa bình LHQ

Chủ tịch nước căn dặn các sỹ quan CAND lần đầu tiên tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình LHQ cần tiếp nối truyền thống, phát huy bản lĩnh, trí tuệ, năng lực trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Mexico triển khai quân đội dẹp bạo động ở thành phố biên giới

Bất ổn bùng phát tại thành phố Juarez của Mexico, giáp ranh với bang Texas của Mỹ, sau khi xảy ra một vụ bạo động trong nhà tù giữa hai băng nhóm khét tiếng, khiến 2 người chết và 4 người bị thương.

Venezuela và Colombia nối lại quan hệ ngoại giao sau 3 năm căng thẳng

Tổng thống Venezuela đã bổ nhiệm cựu Ngoại trưởng Felix Plasencia làm Đại sứ tại Colombia. Tổng thống Colombia bổ nhiệm cựu Nghị sỹ Armando Benedetti làm Đại sứ Colombia tại Caracas.

Thái Lan bố trí lực lượng đảm bảo an ninh cho cựu Tổng thống Sri Lanka

Thủ tướng Prayut Chan-o-cha cho biết cựu Tổng thống Sri Lanka Gotabaya Rajapaksa được phép nhập cảnh Thái Lan vì lý do nhân đạo nhưng được khuyến cáo tránh thu hút sự chú ý trong thời gian lưu trú.

Cơ quan Vũ trụ châu Âu tìm kiếm các lựa chọn thay thế tên lửa của Nga

Nga gần như ngừng hợp tác với Mỹ và châu Âu trong vấn đề sử dụng tên lửa đẩy Soyuz sau khi nổ ra xung đột tại Ukrainenhằm đáp trả đối với các lệnh trừng phạt kinh tế của phương Tây.

Các cơ quan nhân đạo LHQ đối mặt nguy cơ thiếu hụt kinh phí kỷ lục

Ngày 12/8, một người phát ngôn của Văn phòng Điều phối các vấn đề nhân đạo của Liên hợp quốc cho biết các dự án nhân đạo của Liên hợp quốc đang đối mặt nguy cơ thiếu hụt kinh phí kỷ lục trong năm nay.

Hàn Quốc, Mỹ thảo luận về hợp tác công nghệ thông tin quốc phòng

Ngày 12/8, các quan chức quốc phòng Hàn Quốc và Mỹ đã tiến hành thảo luận về mối quan hệ hợp tác song phương trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) liên quan đến quốc phòng.

FBI thu 11 tài liệu tuyệt mật trong nhà cựu Tổng thống Donald Trump

Tờ Wall Street Journal cho biết các đặc vụ FBI đã thu hồi 11 tài liệu mật khi tiến hành vụ khám xét bất ngờ nhà riêng của ông Donald Trump ở Mar-a-Lago, trong đó có cả những tài liệu "tuyệt mật."

Nhiều công ty Trung Quốc hủy niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ

Năm công ty quốc doanh của Trung Quốc cho biết sẽ nộp đơn xin hủy niêm yết Chứng chỉ lưu ký Mỹ trên sàn New York trong tháng này và vẫn đăng ký niêm yết trên sàn Hong Kong và Trung Quốc đại lục.

Xả súng tại miền Trung Montenegro, ít nhất 11 người thiệt mạng

Theo Đài truyền hình công RTCG của Montenegro, vụ xả súng xảy ra tại thành phố Cetinje, cách thủ đô Podgorica khoảng 36km về phía Tây, trong đó kẻ xả súng có liên quan tới một vụ mâu thuẫn gia đình.
Trang 1 trong 1405 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 230 470 700 940 1170 1400 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 657
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 657
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 52016236