Phát hiện 800 nghìn khẩu trang không rõ nguồn gốc 

(ĐCSVN) - Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Hà Đông phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 26 (Cục Quản lý thự trường Hà Nội) vừa phát hiện và tạm giữ lô hàng khẩu trang không rõ nguồn gốc xuất xứ tại địa chỉ số 9-11 phố Ngô Thì Sỹ- Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
Phát hiện 800 nghìn khẩu trang không rõ nguồn gốc

Trung tá Nguyễn Thị Hải, Phó đội trưởng Đội cảnh sát kinh tế (CSKT) Công an quận Hà Đông cho biết, lợi dụng tình hình dịch bệnh COVID-19 quay trở lại, một số đối tượng đã thu gom khẩu trang không rõ nguồn gốc xuất xứ về bán kiếm lời.

Trước tình hình trên, Đội CSKT Công an quận Hà Đông dưới sự chỉ đạo của Ban chỉ huy Công an quận Hà Đông đã tập trung lực lượng, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ phát hiện quy luật hoạt động của các đối tượng.

Kết quả, vào chiều ngày 30/7, Đội CSKT phối hợp với Đội Quản lý thị trường 26 phát hiện điểm tập kết lô hàng khẩu trang không rõ nguồn gốc xuất xứ chuẩn bị tuồn ra thị trường tại địa chỉ trên.

Theo kiểm đếm, lô hàng có hơn 300 thùng khẩu trang, mỗi thùng có khoảng 2.400 chiếc. Có thùng hàng khẩu trang được đóng trong túi 10 chiếc/1 túi; có thùng thì đóng hộp 50 chiếc/ hộp với nhiều nhãn mác khác nhau, có thùng thì không có nhãn mác. Lô hàng tương đương khoảng hơn 800 nghìn chiếc.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ hàng tên là Dương Văn Cường ở tổ 5 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai chưa xuất trình được các giấy tờ hợp lệ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng. Đoàn kiểm tra đã tạm giữ lô hàng để xác minh làm rõ.

 
An Nguyên
339 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 780
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 780
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70999364