Ông Biden chỉ định một số vị trí quan trọng trong Nhà Trắng 

Theo tuyên bố được đội ngũ chuyển giao của ông Biden đưa ra, Quản lý ban vận động tranh cử của ông Joe Biden, bà Jen O'Malley Dillon sẽ được chỉ định làm Phó Chánh văn phòng Nhà Trắng.
Ông Biden chỉ định một số vị trí quan trọng trong Nhà Trắng

Theo Reuters, ứng cử viên tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Joe Biden ngày 17/11 đã chỉ định một số nhân vật thân cận trong đội ngũ vận động tranh cử của ông và một nghị sỹ đảng Dân chủ làm cố vấn cấp cao tại Nhà Trắng, giữ vững nhóm nòng cốt thân cận trong bối cảnh chuyển giao quyền lực tại Nhà Trắng.

Theo tuyên bố được đội ngũ chuyển giao của ông Biden đưa ra, Quản lý ban vận động tranh cử của ông Joe Biden, bà Jen O'Malley Dillon sẽ được chỉ định làm Phó Chánh văn phòng Nhà Trắng.

[Ông Biden cảnh báo hậu quả việc Tổng thống Trump từ chối hợp tác]

Trong khi đó, các cố vấn thân cận lâu năm như Mike Donilon và Steve Ricchetti sẽ vào Nhà Trắng với vai trò lần lượt là cố vấn cấp cao và cố vấn của tổng thống. Bà Dana Remus sẽ trở thành luật sư cấp cao cho tổng thống.

Một cố vấn thân cận khác là Ron Klain sẽ được ông Biden chỉ định là Chánh văn phòng Nhà Trắng.

Nghị sỹ bang Louisiana Cedric Richmond - đồng chủ tịch ban vận động tranh cử của ông Biden sẽ trở thành cố vấn cấp cao kiêm Giám đốc Văn phòng Quan hệ công chúng Nhà Trắng./.

(Vietnam+)

 

309 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 345
    • Thành viên Thành viên 3
    • Tổng Tổng 348
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73982110